VTV hoãn phát sóng các chương trình nào trong 2 ngày 6-7/10?

TPO - Nhiều chương trình hoãn phát sóng trên VTV trong hai ngày quốc tang nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười vào 6, 7/10.

Hoãn phát sóng tập 3 "100 giây rực rỡ" tối 5/10
Hoãn phát sóng tập 3 "100 giây rực rỡ" tối 5/10
Lịch phát sóng trên VTV có nhiều sự điều chỉnh trong hai ngày quốc tang. Từ tối 5/10, tập 3 chương trình “100 giây rực rỡ” phát 21h trên VTV3 hoãn và lùi sang thứ Sáu tuần sau 12/10. Thay thế chương trình này là phim truyện “Ánh sáng cuối ngày”.
“Ánh sáng cuối ngày” của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng. NSƯT Công Lý vào vai Hưngmột ông bố nhiễm HIV sống cảnh gà trống nuôi con. Bố là một cựu chiến binh rất anh dũng và chuẩn mực, nhưng Hưng mải mê cờ bạc, tiêm chích, quan hệ với xã hội đen cho vay nặng lãi nên ngày càng biến chất. Khi vợ Hưng đột ngột bị tai nạn rồi qua đời, anh phải một mình đối mặt với cô con gái mà bấy lâu nay anh không hề quan tâm, chăm sóc. Phim còn có sự tham gia của NSND Quốc Trị, NSƯT Hoàng Lan, Khuất Quỳnh Hoa và bé An Khanh.
VTV hoãn phát sóng các chương trình nào trong 2 ngày 6-7/10? - ảnh 1 Công Lý vào vai ông bố nhiễm HIV
Trên VTV3 khung giờ vàng tối 6/10 không còn lịch phát sóng gameshow quen thuộc, thay vào đó là phim tài liệu Đồng chí Đỗ Mười lúc 20h, và phim truyện Điều cuối cùng còn lại vào 20h50.
Tương tự khung giờ vàng gameshow tối 7/10 thay bằng phim tài liệu Trại Davis vào 20h, phim truyện Nữ xế vào 20h50.
VTV hoãn phát sóng các chương trình nào trong 2 ngày 6-7/10? - ảnh 2 Người mẫu Anh Thư trong vai chính phim "Nữ xế"
Nữ xế là phim một tập về câu chuyện xảy ra trong chuyến xe từ Sài Gòn đi Đà Lạt, trong đó nữ tài xế tên Châu hiện lên là anh hùng xa lộ nhưng có cuộc sống riêng trắc trở. Diễn viên, người mẫu Anh Thư thủ vai Châu, bên cạnh các diễn viên Dương Hoàng Anh, Kim Cương, Tống Hoàng Hải, Anh Tài, Kiều Trinh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá