VTV tạm dừng phát sóng Điều ước thứ 7

TPO - Trong bản tin thời sự 19h tối nay, 17/1, Đài truyền hình Việt Nam (VTV) đã thông báo tạm dừng phát sóng chương trình Điều ước Thứ 7, đồng thời xem xét xử lý các cá nhân liên quan để xảy ra sự cố trong chương trình hôm 10/1 gây xôn xao dư luận.

VTV tạm dừng phát sóng Điều ước thứ 7

Theo đó, Giám đốc Đài truyền hình VTV chiều 17/1 đã ký quyết định tạm thời dừng phát sóng chương trình Điều ước thứ 7 một vài số để chấn chỉnh nội dung, đồng thời tạm đình chỉ công tác của Biên tập viên và Đạo diễn phụ trách chương trình để kiểm điểm và xem xét kỷ luật.

Theo VTV, nguyên nhân dẫn đến sai sót nêu trên là do những người thực hiện chương trình đã không thực hiện đúng quy trình thẩm tra thông tin, duyệt phát sóng thiếu cẩn trọng, chặt chẽ.

Trước đó, trong chương trình Điều ước thứ 7 ngày 10/1 có phát sóng về chuyện tình “vợ chồng hát rong” Nguyễn Như Đào và Nguyễn Nhật Thanh. Tuy nhiên, ngay sau đó, nhiều tờ báo mạng thông tin rằng, câu chuyện không như VTV chuyển tải. 

Ngày 16/1, trả lời báo giới về vụ việc, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng đã chính thức đưa ra lời xin lỗi, thừa nhận có sai sót trong khâu tác nghiệp, kiểm chứng thông tin.

'Lỗi từ ban biên tập chính rồi mới đến lỗi người A, người B. Nhưng với vai trò là tổng đạo diễn của chương trình, tôi xin nhận trách nhiệm', đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng nói.

Chiều nay, trong chương trình Điều ước thứ 7, ê-kíp chương trình đã có đính chính và xin lỗi khán giả về sai sót vừa qua.

Xem thêm: SỰ THẬT "VỢ CHỒNG HÁT RONG" TRONG ĐIỀU ƯỚC THỨ 7

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá