'Vụ án cây trâm vàng'

TP - Bối cảnh phim là thời Ung Chính năm thứ 6. Bối Lặc Ba Đồ được giao trọng trách điều tra vụ án mất trộm 12 cây trâm vàng cùng Thái Điệp- con gái Đa La Tuệ Triết quận Vương.

Ngôi sao An Dĩ Hiên có cuộc tình tuyệt đẹp trong “Vụ án cây trâm vàng” với vai Thái Điệp
Ngôi sao An Dĩ Hiên có cuộc tình tuyệt đẹp trong “Vụ án cây trâm vàng” với vai Thái Điệp
"Vụ án cây trâm vàng" là một phim đáng xem dịp này trên VTV2. Bối cảnh phim là thời Ung Chính năm thứ 6. Bối Lặc Ba Đồ được giao trọng trách điều tra vụ án mất trộm 12 cây trâm vàng cùng Thái Điệp- con gái Đa La Tuệ Triết quận Vương.
Lúc đầu Ba Đồ và Thái Điệp không ưa nhau nhưng trong quá trình điều tra vụ án, họ dần nảy sinh tình cảm và chứng tỏ mối duyên tiền định. Họ phát hiện những bí mật động trời làm thay đổi số phận của mình. Thái Điệp thông minh xinh đẹp, tính cách cương trực ngay thẳng. Bối Lạc Ba Đồ tài mạo song toàn, xuất thân cao quý, võ công cao cường. Anh và Thái Điệp hay cãi nhau nhưng khi cùng điều tra vụ án thì tâm đầu ý hợp.
Quá trình điều tra, hai người khám phá không chỉ thủ phạm bất ngờ của vụ án mà cả thân thế thực sự của Thái Điệp. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng An Dĩ Hiên, Lưu Đình Vũ, Mễ Tuyết, Thang Trấn Nghiệp, Trần Tử Hàm, Tưởng Nghị... 45 tập với những tình tiết ly kỳ hấp dẫn lên sóng 19h hàng ngày từ 16/10.
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng