Sự kiện: Người Phán xử

Vụ Bảo Thanh bị tố ‘gạ gẫm’ Việt Anh: Khán giả đề xuất ‘Người phán xử’ vào cuộc

TPO - Một số khán giả có ý tưởng nên để người “Người phán xử” Phan Quân vào cuộc giải quyết lùm xùm liên quan đến diễn viên Bảo Thanh.

Vụ Bảo Thanh bị tố ‘gạ gẫm’ Việt Anh: Khán giả đề xuất ‘Người phán xử’ vào cuộc

Những ngày qua, dư luận khá quan tâm tới vụ Bảo Thanh bị vợ Việt Anh tố “thả thính” chồng mình. Trước đó, khi Hương Trần viết dòng trạng thái đầy ẩn ý và không chỉ đích danh nữ diễn viên “gạ gẫm” chồng cô nên một số khán giả đặt cả Bảo Thanh và Đan Lê vào vòng nghi vấn.

Đến thời điểm hiện tại, Đan Lê chính thức lên tiếng khẳng định cô không liên quan đến  lùm xùm này.

Trên trang cá nhân của Hương Trần, Đan Lê viết: “Nhân ba cái tiện thể, thấy thiên hạ đồn đoán hoang mang quá nên em xin phép khẳng định luôn để tránh hiểu lầm. Em cũng đóng phim cùng, cũng hay kể chuyện với đăng ảnh gia đình hạnh phúc mà em không liên quan đâu à nha. Có cô Hương Trần làm chứng. Mấy chế đừng lôi kéo em vào cuộc ạ! Đa tạ!”.

Bên cạnh đó, Đan Lê nhấn mạnh: “Status này mang tính thông báo vấn đề cụ thể của em để tránh những lùm xùm không hay gây tổn hại đến uy tín cá nhân em. Em không chấp nhận bất cứ comment nào mang tính so sánh, suy đoán, chê bai, hạ bệ người khác và sẽ block thẳng tay những người cố tình gây hiềm khích. Xin hết”.

Cũng trong dòng trạng thái này, trước khi bộ phim “Người phán xử” tập 28 lên sóng, Đan Lê đặt một câu hỏi vui: “Theo mấy chế tuần này Diễm My có cứu được ông Quân không ạ?”. Kèm theo đó là hình ảnh Đan Lê ngồi trong phòng hỏi cung cùng Phan Quân và công an.

Nhân đó, nhiều khán giả đề xuất, Đan Lê (vai Diễm My trong phim “Người phán xử”) nên cứu Phan Quân ra để giải quyết scandal đang ầm ĩ này. Tài khoản cá nhân có tên Hồng Liên viết: “Người phán xử mới bị bắt chưa lâu mà ngoài đã loạn rồi. Chị cố cứu bác ra để bác phán xử cho chuyện êm đẹp nhé!”.

Bạn Thi Thi khá hài hước khi comment: “Đề nghị bố chồng chị (ông già) phán xử vụ đồn đại inh om trên mạng xã hội mấy hôm nay. Mẹ chồng nàng dâu còn phán được nữa là”.
Vụ Bảo Thanh bị tố ‘gạ gẫm’ Việt Anh: Khán giả đề xuất ‘Người phán xử’ vào cuộc - ảnh 1
Vụ Bảo Thanh bị tố ‘gạ gẫm’ Việt Anh: Khán giả đề xuất ‘Người phán xử’ vào cuộc - ảnh 2
Vụ Bảo Thanh bị tố ‘gạ gẫm’ Việt Anh: Khán giả đề xuất ‘Người phán xử’ vào cuộc - ảnh 3
Vụ Bảo Thanh bị tố ‘gạ gẫm’ Việt Anh: Khán giả đề xuất ‘Người phán xử’ vào cuộc - ảnh 4 Một số bình luận của khán giả.
Vụ Bảo Thanh bị tố ‘gạ gẫm’ Việt Anh: Khán giả đề xuất ‘Người phán xử’ vào cuộc - ảnh 5  Đan Lê và vợ Việt Anh có màn đối đáp trên mạng xã hội.

Vụ Bảo Thanh bị tố ‘gạ gẫm’ Việt Anh: Khán giả đề xuất ‘Người phán xử’ vào cuộc - ảnh 6

Vợ diễn viên Hồng Đăng chia sẻ đầy ẩn ý sau loạt scandal của Bảo Thanh

Đóng cặp với Hồng Đăng trong "Người phán xử", Bảo Thanh tiếp tục bị vợ của nam diễn viên này nhắc đến ngay giữa tâm bão scandal "gạ gẫm" nhiều bạn diễn nam.

Vụ Bảo Thanh bị tố ‘gạ gẫm’ Việt Anh: Khán giả đề xuất ‘Người phán xử’ vào cuộc - ảnh 7

Chồng Bảo Thanh lên tiếng trước nghi vấn “thả thính” Việt Anh

Anh Thắng - chồng Bảo Thanh đã lên tiếng trước những ồn ào của vợ suốt 3 ngày qua.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá