Vụ Bảo Thanh bị tố ‘gạ gẫm’ Việt Anh: Người trong cuộc nói gì?

TPO - Scandal Bảo Thanh nhắn tin cho Việt Anh vào buổi tối và năn nỉ xin gặp riêng để tâm sự đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Lộ tin nhắn Bảo Thanh hẹn gặp nam diễn viên "Người phán xử".
Lộ tin nhắn Bảo Thanh hẹn gặp nam diễn viên "Người phán xử".

Sự việc bắt đầu từ khi vợ của diễn viên Việt Anh đăng trên facebook dòng trạng thái đầy ẩn ý hôm 24/6. "Gái có chồng mà không nên nết, đừng để mình bóc phốt. Chưa bóc ai bao giờ nhưng đã lên tiếng thì hơn cả thánh cô cô nhé. Thời gian rõ ràng, địa điểm rõ ràng"- Hương Trần viết.

Thời điểm này, một số diễn viên đóng cặp với Việt Anh bị đưa vào diện nghi vấn. Bất ngờ, đến ngày 27/6, một tài khoản facebook chia sẻ loạt ảnh chụp nội dung tin nhắn được cho là gửi từ số của Bảo Thanh đến Việt Anh.

Quả thực qua xác minh đó chính là số điện thoại của Bảo Thanh và những người trong cuộc cũng đồng loạt lên tiếng.

Trước hết, trả lời Trí thức trẻ, Bảo Thanh xác nhận đó là số điện thoại của mình. Cô cũng cho biết: "Thời gian này tôi đang bận rộn với lịch quay ở xa, tôi có nghe bạn bè nói qua về sự việc nhưng chưa xem những hình ảnh đó nên không thể trả lời gì được". Sau đó, Bảo Thanh nói phóng viên hãy liên hệ với người quản lý của cô và ngắt cuộc gọi.

Trong khi đó, Việt Anh phản hồi không muốn đưa ra bất cứ ý kiến gì vào thời điểm này. "Thực sự lúc này tôi không muốn bàn về câu chuyện này vì nó đang rất phức tạp. Tôi nghĩ tất cả những điều vừa qua, mọi người đều hiểu nó như thế nào"- nam diễn viên trả lời Zing.vn.

Việt Anh nói thêm: "Tôi cũng không cần phải thanh minh vì người trong cuộc càng nói thì càng dở. Tôi nghĩ mọi người sẽ có suy nghĩ để tự nhận định câu chuyện này".

Hiện tại, vợ của nam diễn viên Việt Anh đã công khai thông tin Bảo Thanh “gạ gẫm” chồng mình trên trang cá nhân và thẳng thắn đáp trả một số bình luận. Trả lời báo chí, Hương Trần cho rằng: “Cho đến giờ tôi không muốn nói gì thêm, để mọi người tự hiểu vì mọi chuyện đã quá rõ ràng rồi".

Bên cạnh đó, chồng Bảo Thanh cũng đã lên tiếng về lùm xùm này. Chồng Bảo Thanh cho biết: "Những tin tức đó tôi cũng đã được biết. Nhưng thật ra không có gì cả. Tôi tin vợ mình. Suốt mấy chục tập phim "Sống chung với mẹ chồng", tôi cũng tới trường quay cùng Bảo Thanh. Thậm chí tôi còn diễn vai quần chúng trong phim. Việt Anh đã có vợ nên mọi chuyện nhạy cảm hơn, chứ vợ tôi và Anh Dũng còn thân mật hơn. Đi với tôi hai người vẫn khoác tay nhau vui vẻ. Nếu Dũng mà cũng có vợ và vợ hay ghen thì chắc sẽ thành scandal nữa rồi".

Về ồn ào vợ Lâm Minh Thắng “tố” Bảo Thanh từng gạ gẫm chồng mình, chồng Bảo Thanh cũng thẳng thắn chia sẻ: "Bộ phim đó quay ở Đà Lạt và tôi cũng từng đến đoàn làm phim thăm Thanh. Tuần này tôi tới thì tuần sau vợ Lâm Minh Thắng tới nhưng khi đó tôi đã về nên không gặp nhau. Đó chỉ là những tin đồn thôi chứ không có gì cả. Tôi nghĩ, nghề nghiệp này của vợ tôi, nổi tiếng đi kèm với tai tiếng. Tôi không để ý những chuyện trên mạng xã hội hay trên báo chí. Tôi cũng va chạm nhiều rồi tôi hiểu và tôi tin cô ấy".

Hiện, một số diễn viên, người đẹp, vợ các nam diễn viên tiếp tục lên tiếng và đứng về phía vợ của Việt Anh. Ngược lại, Bảo Thanh nhận khá nhiều “gạch đá” từ phía dư luận. Một số khán giả cho rằng không muốn xem tiếp phim “Sống chung với mẹ chồng” chỉ vì scandal này, thậm chí không còn muốn hai nhân vật Vân và Sơn thành đôi như lúc trước nữa. 
scandal bảo thanh việt anh - ảnh 1
scandal bảo thanh việt anh - ảnh 2
scandal bảo thanh việt anh - ảnh 3 Một số bình luận của khán giả trên fanpage "Sống chung với mẹ chồng".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá