Vũ Cát Tường trả lời từng nghi vấn giữa 'bão' scandal

TPO - Những ngày qua, HLV cuộc thi The Voice Kids 2016 Vũ Cát Tường liên tục vướng vào những scandal gây xôn xao dư luận.

Cho rằng những đoạn chat sex và nói xấu sao Việt bị kẻ xấu cắt ghép, dàn dựng nhưng Cát Tường không có ý định nhờ pháp luật can thiệp.
Cho rằng những đoạn chat sex và nói xấu sao Việt bị kẻ xấu cắt ghép, dàn dựng nhưng Cát Tường không có ý định nhờ pháp luật can thiệp.

Tuy nhiên, không để người hâm mộ chờ lâu, Cát Tường đã có câu trả lời chính thức liên quan tới từng vấn đề một. Cụ thể, với những tin nhắn chat nhạy cảm, nói xấu hàng loạt sao Việt được cho là của Cát Tường bị lan truyền mạnh mẽ trên các trang mạng xã hội, cô nói: “Trong vài ngày qua, trên các trang thông tin mạng có xuất hiện những hình ảnh về các đoạn tin nhắn của Tường, Tường xin nói rõ đây là những nội dung được dàn dựng và cắt ghép có chủ đích theo ý đồ của người tung, từ các tin nhắn đã xảy ra cách đây 2 năm”.

Bên cạnh đó, tác giả “Vết mưa” cũng tiết lộ không có ý định nhờ đến sự can thiệp của pháp luật. Cát Tường cho rằng những kẻ phát tán tin nhắn, dàn dựng nên tự đối diện với tòa án lương tâm của mình trước. “Đường còn dài lắm và tôi phải tin vào chính mình, vào yêu thương, bao dung và điều thiện”- Cát Tường chia sẻ.

Bản thân Vũ Cát Tường tự nhận mình không phải là mẫu người khéo léo trong giao tiếp, không phủ nhận trong việc ứng xử, lời nói vẫn còn rất nhiều vụng về, thiếu sót, vô tâm nên đã dẫn đến những đổ vỡ trong quan hệ. Thêm những tin nhắn cắt ghép kia, Cát Tường lo lắng sẽ làm tổn thương những người có liên quan. “Nhưng lúc này, giải thích hay biện minh cũng không có ích gì. Chi bằng tôi chứng minh tấm lòng của mình qua thời gian”- tức là Cát Tường sẽ chọn im lặng và dùng thời gian để làm sáng tỏ mọi thứ.

Cũng trong thông cáo báo chí gửi truyền thông, Cát Tường lên tiếng về câu chuyện bị tố đạo nhạc và lừa dối kết quả học tập.

“Về vấn đề âm nhạc và sáng tạo, Tường xin khẳng định những giá trị mình theo đuổi là sự nguyên bản trong tác quyền và sự nghiêm túc trong sáng tác ca khúc. Tường sẵn sàng chịu trách nhiệm trước bất kì khiếu nại nào về tác quyền từ bất kì bên nào về các bài hát do Tường sáng tác và giữ quyền sở hữu trí tuệ cho tới thời điểm hiện tại”.

"Các đơn vị báo chí quan tâm có thể truy lục lại hồ sơ của Tường tại các đơn vị trường học mà Tường từng tốt nghiệp hoặc quỹ học bổng mà Tường đã nhận và hoàn thành".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá