Vũ Hoàng Điệp bỏ xế hộp tiền tỷ, đi xe ôm vì tắc đường

TPO - Tự cầm lái chiếc xế hộp hai cửa màu đỏ sang trọng đi diễn trong đêm chung kết Ngôi sao thiết kế Việt Nam nhưng do đường phố Sài Gòn bị tắc nên người đẹp phải bắt xe ôm để kịp giờ diễn.

Vũ Hoàng Điệp bỏ xế hộp tiền tỷ, đi xe ôm vì tắc đường

Tối 21/12, Vũ Hoàng Điệp có buổi biểu diễn cho một nhà thiết kế trong đêm chung kết chương trình Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013. Cô đã tự tay cầm lái chiếc xế hộp hai cửa để tới buổi biểu diễn.

Tuy nhiên, do đường phố Sài Gòn những ngày gần kề Noel quá đông đúc nên dẫn tới bị tắc đường nghiêm trọng. Vì chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình quốc gia nên người đẹp đã bất đắc dĩ phải gửi chiếc xế hộp của mình ở lại một nơi an toàn sau đó bắt xe ôm để tới nơi biểu diễn.

Diện chiếc váy đỏ rực vô cùng nổi bật, Vũ Hoàng Điệp chạy như bay tới khu vực sân khấu sau khi được chiếc xe ôm chở tới sát giờ biểu diễn.

Mặc dù đang rất vội vàng nhưng Vũ Hoàng Điệp cũng không quên tạo dáng rạng rỡ trên khu vực thảm đỏ.

Xuất hiện trở lại với sàn diễn thời trang, Vũ Hoàng Điệp cũng vẫn thu hút rất nhiều sự chú ý với người xem. Người đẹp có đôi chân thẳng tắp rất yêu thích những thiết kế của NTK trẻ Quang Nhật nên đã nhận lời diễn trong bộ sưu tập đầy cá tính và đặc biệt này.

Trước giờ diễn, Quang Nhật liên tục chỉnh sửa trang phục và chăm chút cho Vũ Hoàng Điệp. Với những bước đi tự tin và vẻ ngoài bắt sân khấu, Vũ Hoàng Điệp đã lột tả được hết những ưu điểm của bộ sưu tập, góp phần vào một kết quả khá bất ngờ khi thí sinh Quảng Trọng Quang Nhật đã có cú lội ngược dòng và trở thành Ngôi sao thiết kế Việt Nam trong mùa giải đầu tiên.

Bộ sưu tập của anh đã được thương hiệu Elise mua với giá rất cao là 450 triệu đồng. Con số này đã phá vỡ kỷ lục trước đây của chương trình là 400 triệu đồng.

Sau đêm thi, Vũ Hoàng Điệp cũng gửi lời chúc đến NTK trẻ Quang Nhật và cô hứa mình sẽ trở thành một khách hàng thân thiết của anh trong thời gian tới.

Hình ảnh của Hoàng Điệp trong đêm chung kết Ngôi sao thiết kế Việt Nam:

Vũ Hoàng Điệp bỏ xế hộp tiền tỷ, đi xe ôm vì tắc đường - ảnh 1
Vũ Hoàng Điệp bỏ xế hộp tiền tỷ, đi xe ôm vì tắc đường - ảnh 2
Vũ Hoàng Điệp bỏ xế hộp tiền tỷ, đi xe ôm vì tắc đường - ảnh 3
Vũ Hoàng Điệp bỏ xế hộp tiền tỷ, đi xe ôm vì tắc đường - ảnh 4
Vũ Hoàng Điệp bỏ xế hộp tiền tỷ, đi xe ôm vì tắc đường - ảnh 5
Vũ Hoàng Điệp bỏ xế hộp tiền tỷ, đi xe ôm vì tắc đường - ảnh 6
Vũ Hoàng Điệp bỏ xế hộp tiền tỷ, đi xe ôm vì tắc đường - ảnh 7
Vũ Hoàng Điệp bỏ xế hộp tiền tỷ, đi xe ôm vì tắc đường - ảnh 8
Vũ Hoàng Điệp bỏ xế hộp tiền tỷ, đi xe ôm vì tắc đường - ảnh 9
Vũ Hoàng Điệp bỏ xế hộp tiền tỷ, đi xe ôm vì tắc đường - ảnh 10
Vũ Hoàng Điệp bỏ xế hộp tiền tỷ, đi xe ôm vì tắc đường - ảnh 11

Duy Nam
Ảnh: Sony

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá