Vũ Hoàng Điệp mặc váy cưới, cưỡi mô-tô 'khủng'

TPO - Nữ người mẫu diện váy cưới trắng tinh khôi, tạo dáng vô cùng tinh nghịch bên chiếc mô-tô 'khủng' của chàng 'người yêu tin đồn' Ngọc Minh Idol.

Vũ Hoàng Điệp mặc váy cưới, cưỡi mô-tô 'khủng'

Sau thời gian chuyên tâm cho việc học tại Singapore, Vũ Hoàng Điệp đã trở lại hoạt động nghệ thuật và tạo được khá nhiều sự chú ý.

Tuy vậy, thời gian qua nữ người mẫu cũng liên tục nhận được nhiều phản hồi tiêu cực vì phong cách thời trang quá táo bạo. Điển hình là vụ mặc quần jeans rách te tua ra sân bay.

Trong khi dư luận vẫn còn đang ồn ào thì người đẹp đã bất ngờ thực hiện bộ ảnh cưới rất đáng yêu trong chiếc váy soire trắng. Khắc hẳn với một Vũ Hoàng Điệp phá cách, cô trở nên khá đáng yêu và hồn nhiên bên cạnh 'người yêu tin đồn' Ngọc Minh.

Tuy từng khẳng định chỉ dừng lại ở tình cảm bạn bè với Ngọc Minh nhưng dường như tình cảm của cả hai khá thân thiết trên mức tình bạn khiến nhiều người 'bán tính, bán nghi'.

Người đẹp chia sẻ từ lâu cô đã rất rất thích mặc áo cưới vì lúc đó cô có cảm giác hạnh phúc và được che chở. Không chỉ vậy, gia đình của cô cũng bắt đầu hối thúc Hoàng Điệp kết hôn và lập gia đình.

Sau cuộc tình không vui với Công Mô Tô, Vũ Hoàng Điệp trở nên khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Cô chọn cách giấu kín chuyện tình cảm của mình. Cô cho biết hiện tại đang rất hạnh phúc và khá bận rộn cho những dự án nghệ thuật của mình trong thời gian sắp tới.

Hình ảnh Vũ Hoàng Điệp mặc váy cưới bên Ngọc Minh Idol:

Vũ Hoàng Điệp mặc váy cưới, cưỡi mô-tô 'khủng' - ảnh 1
Vũ Hoàng Điệp mặc váy cưới, cưỡi mô-tô 'khủng' - ảnh 2
Vũ Hoàng Điệp mặc váy cưới, cưỡi mô-tô 'khủng' - ảnh 3
Vũ Hoàng Điệp mặc váy cưới, cưỡi mô-tô 'khủng' - ảnh 4
Vũ Hoàng Điệp mặc váy cưới, cưỡi mô-tô 'khủng' - ảnh 5
Vũ Hoàng Điệp mặc váy cưới, cưỡi mô-tô 'khủng' - ảnh 6
Vũ Hoàng Điệp mặc váy cưới, cưỡi mô-tô 'khủng' - ảnh 7
Vũ Hoàng Điệp mặc váy cưới, cưỡi mô-tô 'khủng' - ảnh 8
Vũ Hoàng Điệp mặc váy cưới, cưỡi mô-tô 'khủng' - ảnh 9
Vũ Hoàng Điệp mặc váy cưới, cưỡi mô-tô 'khủng' - ảnh 10

Duy Nam
Ảnh: Vũ Tuấn
Trang Phục: Franky Nguyễn

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá