Vũ Hoàng Việt hôn người tình già giàu có giữa chốn đông

TPO - Nam người mẫu Vũ Hoàng Việt và người tình già giàu Yvonne Thúy Hoàng có đưa nhau đi ăn tối và không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ thân mật, tình tứ giữa chốn đông người.

Vũ Hoàng Việt và người tình không ngần ngại âu yếm nhau.
Vũ Hoàng Việt và người tình không ngần ngại âu yếm nhau.
Vũ Hoàng Việt hôn người tình già giàu có giữa chốn đông - ảnh 1 Vũ Hoàng Việt và người tình ăn diện bảnh bao, lịch lãm đi ăn tối tại nhà hàng của Hoa hậu phu nhân Thu Hoài.
Vũ Hoàng Việt hôn người tình già giàu có giữa chốn đông - ảnh 2 Vũ Hoàng Việt liên tục trao cho Yvonne những cử chỉ tình tứ cùng nụ hôn ngọt ngào giữa không gian ấm cúng, lãng mạn của nhà hàng.
Vũ Hoàng Việt hôn người tình già giàu có giữa chốn đông - ảnh 3 Cặp đôi không ngần ngại trao nhau nụ hôn tình tứ ngay giữa nhà hàng đông người.
Vũ Hoàng Việt hôn người tình già giàu có giữa chốn đông - ảnh 4 Hình ảnh Yvonne thay đổi khá nhiều trong đợt về nước lần này, nữ đại gia thanh lịch và cũng gợi cảm hơn trong bộ váy hồng trẻ trung.
Vũ Hoàng Việt hôn người tình già giàu có giữa chốn đông - ảnh 5 Trong suốt bữa ăn, Yvonne được Vũ Hoàng Việt cưng chiều và chăm sóc hết mực.
Vũ Hoàng Việt hôn người tình già giàu có giữa chốn đông - ảnh 6
Vũ Hoàng Việt hôn người tình già giàu có giữa chốn đông - ảnh 7 Hai người nói chuyện và cười đùa vui vẻ khiến mọi người có mặt trong nhà hàng chú ý.
Vũ Hoàng Việt hôn người tình già giàu có giữa chốn đông - ảnh 8
Vũ Hoàng Việt hôn người tình già giàu có giữa chốn đông - ảnh 9 Cả hai thể hiện những cử chỉ hết sức thân mật với nhau .
Vũ Hoàng Việt hôn người tình già giàu có giữa chốn đông - ảnh 10 Anh còn chụp ảnh kỷ niệm cho người tình.
Vũ Hoàng Việt hôn người tình già giàu có giữa chốn đông - ảnh 11 Vốn là triệu phú ngành công nghiệp thời trang Hollywood, Yvonne Thúy Hoàng phải dành hầu hết thời gian của mình cho những chuyến công tác dài ngày tại nhiều địa điểm khác nhau trên khắp thế giới.
Ảnh: Mr. AT

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá