Vũ Khắc Tiệp bất ngờ tiết lộ Ngọc Trinh có tình mới

Đăng ảnh tình cảm và khẳng định mối quan hệ tốt đẹp cùng Ngọc Trinh, tuy nhiên, Vũ Khắc Tiệp lại vô tình tiết lộ "nữ hoàng nội y" có tình mới.

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ tiết lộ Ngọc Trinh có tình mới - ảnh 1

Vũ Khắc Tiệp vô tình tiết lộ Ngọc Trinh có người yêu mới.

Đồng hành trong sự nghiệp lẫn cuộc sống của nhau suốt 10 năm qua, có thể thấy Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp là cặp đôi nghệ sĩ - “ông bầu” có mối quan hệ thân thiết được nhiều khán giả ngưỡng mộ. Dù vướng phải không ít trục trặc trong quá trình làm việc chung, cả hai vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp, thậm chí mặn mà hơn những ngày đầu.

Kỷ niệm tình bạn của cả hai, Vũ Khắc Tiệp vừa hào hứng khoe loạt ảnh thân thiết 1 năm trước anh cùng Ngọc Trinh đi du lịch Thái Lan. Kèm theo tấm hình là những dòng tâm sự khá mùi mẫn. Theo anh, do bận rộn công việc, cả hai không gặp nhau nhiều, nhưng họ vẫn gắn bó keo sơn như thuở nào. Anh đặc biệt nhấn mạnh mối quan hệ gắn kết “Forever” (mãi mãi) của cả hai.

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ tiết lộ Ngọc Trinh có tình mới - ảnh 2 Đáp trả những chia sẻ của bạn thân nhưng Ngọc Trinh kín tiếng về tình yêu mới.

Thế nhưng, điều khiến cư dân mạng chú ý hơn cả là việc ông bầu nổi tiếng vô tình tiết lộ Ngọc Trinh có tình mới. Và đây được cho là nguyên nhân khiến anh và người đẹp ít chia sẻ hơn trước.

Thông tin khiến không ít người hâm mộ “Nữ hoàng nội y” hào hứng, bởi sau mối tình tan vỡ cùng đại gia Hoàng Kiều, Ngọc Trinh hầu như khá kín tiếng về chuyện đời tư. Thậm chí, nhiều khán giả còn cho rằng người đẹp Trà Vinh hết thời, “níu kéo hào quang” bằng loạt ảnh nude nóng bỏng những ngày qua.

Theo Saostar

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng