Vũ Khắc Tiệp nhận bị đánh đến mức phải vào viện khâu đầu là mới đây

TPO - Sau khi những hình ảnh mặt be bét máu, ngồi đồn công an cùng nhiều tin đồn liên quan đến Vũ Khắc Tiệp liên tục xuất hiện trên mạng xã hội, mới đây, ông bầu này đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân.

Vũ Khắc Tiệp nhận bị đánh đến mức phải vào viện khâu đầu là mới đây
Vũ Khắc Tiệp nhận bị đánh đến mức phải vào viện khâu đầu là mới đây - ảnh 1

Theo lời Vũ Khắc Tiệp thì những hình ảnh mặt anh be bét máu, ngồi đồn công an đang lan truyền trên mạng xã hội xuất phát từ vụ ẩu đả giữa anh và một người đưa thông tin không đúng về mình vào một buổi sáng cuối tháng 7 năm 2019 tại khách sạn ở phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Hậu quả là ông bầu của Ngọc Trinh bị thương ở đầu và chảy khá nhiều máu nên phải đến bệnh viện để khâu. “Biết mình có tính nóng nên có thể to tiếng và đã chọn địa điểm ngoài sân vườn để không ảnh hưởng đến xung quanh. Trong khi nói chuyện, quả thực đã có va chạm. Và kết quả là những bức hình mọi người đang lan truyền nhau xem. Chính tôi nhờ bảo vệ Hyatt gọi công an tới giải quyết. Rất đông người nhìn thấy sự việc, có mặt ở thời điểm đó. (Hoặc có thể check bên Hyatt).

Công an phường Bến Nghé, Quận 1 là đơn vị giải quyết sự việc này. Lúc đó máu của tôi chảy ra khá nhiều nên phải đi khâu tại bệnh viện Sài Gòn và sau đó thay 1 cái áo khác. Trở lại công an, 2 bên đã làm bản tường trình giải trình và kết thúc 2 tiếng là bản tường trình của 2 bên cùng ký do hiểu lầm nên dẫn đến xô xát. Điều này có thể tìm hiểu và xem lại bản tường trình tại công an nơi tôi làm việc có chữ ký xác nhận của tôi”, ông bầu của Ngọc Trinh viết.

Cuối cùng Vũ Khắc Tiệp cho rằng cuộc sống đôi khi không tránh được những rủi ro và anh chịu tất cả trách nhiệm về những gì mình đang nói và làm.

Vũ Khắc Tiệp nhận bị đánh đến mức phải vào viện khâu đầu là mới đây - ảnh 2  

Dưới bài viết, trong khi nhiều sao thân thiết với Vũ Khắc Tiệp bình luận động viên tinh thần và tỏ ra cảm thông với ông bầu này thì một số người vẫn tỏ ra ngờ vực. Bởi trước đó, khi mạng xã hội liên tục lan truyền bức ảnh Vũ Khắc Tiệp ngồi trong đồn công an với gương mặt be bét máu và trên một số diễn đàn, hội nhóm chuyên về showbiz, một số ý kiến cho rằng ông bầu bị giang hồ đánh vì trốn nợ trong khi người khác đoán rằng anh va chạm xe, tranh cãi dẫn đến ẩu đả,…

Ngay sau đó, Vũ Khắc Tiệp đã phủ nhận thông tin mình bị đánh và khẳng định bức ảnh trên là trong một chuyến đi bar từ rất lâu rồi. Thậm chí, trong clip livestream giao lưu với mọi người trên Facebook, khi có người nói “Em mới đọc ồn ào anh bị đánh” thì ông bầu lập tức giải thích rằng: “Tôi có bị đánh đâu, tôi đi đánh người ta mà. Bị đánh với đánh nhau là khác nhau nhé”. Đồng thời nói thêm về tin đồn bản thân bị đánh vì liên quan đến nợ nần, ông bầu này cho biết: “Có ai bị đánh đâu mà đòi nợ...", “Bức ảnh đó có thể là vận hạn cuối năm tuổi của tôi. Mọi người viết và nói gì thì kệ họ, còn sự thật thì kiểm chứng tôi đây này”.

Vũ Khắc Tiệp nhận bị đánh đến mức phải vào viện khâu đầu là mới đây - ảnh 3  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá