Vụ Minh Béo bị bắt vì nghi quấy rối tình dục trẻ em lên báo Mỹ

TPO - Một số báo Mỹ đã đưa tin về một nghệ sĩ Việt bị bắt tại thành phố Garden Grove (California, Mỹ) vì bị tình nghi xâm phạm tình dục bé trai.

Nghệ sĩ Minh Béo bị bắt vì nghi quấy rối tình dục trẻ em. Ảnh nguồn: Internet
Nghệ sĩ Minh Béo bị bắt vì nghi quấy rối tình dục trẻ em. Ảnh nguồn: Internet

Tờ The Qrange County Register đưa tin, nghệ sĩ Việt bị bắt là Hồng Quang Minh (38 tuổi), nghệ danh Minh Béo, với ba cáo buộc khẩu dâm trẻ vị thành niên, cố gắng thực hiện hành vị khiêu dâm với trẻ em dưới 14 tuổi và cố gắng gặp gỡ trẻ vị thành niên để thực hiện hành vi dâm ô.

Tờ này trích dẫn lời công tố viên cho hay, ngày 20/3, Minh Béo tham gia buổi thử vai tại đài phát thanh ở Huntington Beach (California). Tại đây, Minh Béo nói với một nhóm vũ công là họ được vào vòng thử vai cho dự án quay video.

Ngày 23/3, cảnh sát thành phố Garden Grove nhận được tố cáo của cậu bé J.D, ở độ tuổi dưới 14, bị Minh Béo tấn công tình dục khi đến thử vai.

Ngày hôm sau, cảnh sát TP. Garden Grove đã bí mật sắp đặt cho J.D liên lạc với Minh Béo. Công tố viên cho biết, Minh Béo dụ dỗ bé trai đến một cuộc hẹn với mục đích thực hiện hành vi tấn công tình dục và bị bắt ngày sau đó.

Theo tờ Mynewsla, Minh Béo hiện đang bị giam giữ tại nhà tù Central Jail ở thành phố Santa Ana, Quận Cam để phục vụ công tác điều tra trước khi đưa ra xét xử vào ngày 15/4. Số tiền tại ngoại của nam diễn viên hài là 1 triệu USD (khoảng 22 tỷ đồng).

Nếu bị kết án, Minh Béo phải đối mặt với bản án tối đa là 5 năm 8 tháng tù giam, đồng thời bị ghi tên vào danh sách người có tiền án lạm dụng tình dục, thông báo của Văn Phòng Biện Lý Quận Cam cho biết.

Cũng theo The Qrange County Register, phóng viên đang cố gắng liên hệ với ông Michael Morrison, có tên trong danh sách luật sư của Minh Béo, nhưng chưa thành công.

Theo Ocregister, Mynewsla

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng