Vũ Ngọc Anh đẹp 'mê hồn' như nàng công chúa trong rừng

TPO - Người đẹp áo dài đồng thời là top 5 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 vừa thực hiện bộ ảnh thời trang với phong cách cổ tích như một nàng công chúa kiều diễm lạc trong rừng già.

Người đẹp top 5 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 Vũ Ngọc Anh.
Người đẹp top 5 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 Vũ Ngọc Anh.
Vũ Ngọc Anh đẹp 'mê hồn' như nàng công chúa trong rừng - ảnh 1 Cô vừa thực hiện bộ ảnh thời trang với phong cách cổ tích, hóa thân thành một nàng công chúa xinh đẹp và kiều diễm lạc trong rừng.
Vũ Ngọc Anh đẹp 'mê hồn' như nàng công chúa trong rừng - ảnh 2 Người đẹp diện váy trắng muốt tha thướt, đầu đội vương miện hoa vô cùng xinh đẹp.
Vũ Ngọc Anh đẹp 'mê hồn' như nàng công chúa trong rừng - ảnh 3 Với sự hỗ trợ của các stylist và chuyên gia trang điểm, Vũ Ngọc Anh đã có những hình ảnh đẹp đến 'nao lòng'.
Vũ Ngọc Anh đẹp 'mê hồn' như nàng công chúa trong rừng - ảnh 4
Vũ Ngọc Anh đẹp 'mê hồn' như nàng công chúa trong rừng - ảnh 5 Bộ váy với phần đuôi váy thướt tha khoe vai trần quyến rũ mang lại nét đẹp lãng đãng, mơ màng cho người đẹp giữa khu rừng rậm rạp.
Vũ Ngọc Anh đẹp 'mê hồn' như nàng công chúa trong rừng - ảnh 6
Vũ Ngọc Anh đẹp 'mê hồn' như nàng công chúa trong rừng - ảnh 7 Vũ Ngọc Anh ngày càng xinh đẹp và quyến rũ hơn kể từ sau khi cô bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012.
Vũ Ngọc Anh đẹp 'mê hồn' như nàng công chúa trong rừng - ảnh 8
Vũ Ngọc Anh đẹp 'mê hồn' như nàng công chúa trong rừng - ảnh 9 Gần đây Vũ Ngọc Anh đang lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và đạt được những dấu ấn nhất định.
Vũ Ngọc Anh đẹp 'mê hồn' như nàng công chúa trong rừng - ảnh 10
Vũ Ngọc Anh đẹp 'mê hồn' như nàng công chúa trong rừng - ảnh 11 Mới đây, cô tham dự án phim điện ảnh 'Quyên' bên nam diễn viên Trần Bảo Sơn và nhận được những phản ứng tích cực của khán giả cũng như giới chuyên môn.
Photographer: Milor Trần

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá