Vũ Ngọc Anh, Diệu Huyền quyến rũ trên phố với gam màu đen-trắng

TPO - Cả hai cô nàng cùng lựa chọn gam màu chủ đạo là đen-trắng cho những trang phục dạo phố khi bước vào mùa thu-đông.

Vũ Ngọc Anh, Diệu Huyền quyến rũ trên phố với gam màu đen-trắng - ảnh 1 Thời điểm giao mùa là dịp để các người đẹp đình đám trong showbiz thể hiện gu thời trang tinh tế và sành điệu của mình trên đường phố với phong cách street style.
Vũ Ngọc Anh, Diệu Huyền quyến rũ trên phố với gam màu đen-trắng - ảnh 2 Trong trang phục chủ đạo với hai gam màu đen-trắng của nhà thiết kế Xuân Lê, người đẹp top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 Vũ Ngọc Anh nỗi bật trên phố Hà Nội những ngày chớm lạnh.
Vũ Ngọc Anh, Diệu Huyền quyến rũ trên phố với gam màu đen-trắng - ảnh 3
Vũ Ngọc Anh, Diệu Huyền quyến rũ trên phố với gam màu đen-trắng - ảnh 4 Những mẫu áo khoét nách dáng xuông hay được in họa tiết cầu kỳ, đẹp mắt mang lại vẻ thanh lịch và dịu dàng cho người đẹp.
Vũ Ngọc Anh, Diệu Huyền quyến rũ trên phố với gam màu đen-trắng - ảnh 5
Vũ Ngọc Anh, Diệu Huyền quyến rũ trên phố với gam màu đen-trắng - ảnh 6 Vũ Ngọc Anh thể hiện sự thanh lịch nhưng vẫn quyến rũ, sành điệu qua hai gam màu đen-trắng được phối hợp một cách ăn ý. Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của Photo Như Hoàn.
Vũ Ngọc Anh, Diệu Huyền quyến rũ trên phố với gam màu đen-trắng - ảnh 7 Không hẹn mà gặp, người mẫu Diệu Huyền cũng khoe dáng trên phố trong những màu váy áo với hai gam màu chủ đạo là đen-trắng của NTK Helen Hoài.
Vũ Ngọc Anh, Diệu Huyền quyến rũ trên phố với gam màu đen-trắng - ảnh 8 Trên nền màu đen, bộ sưu tập với những mẫu váy được thêu họa tiết hoa nổi bật mang lại vẻ quyến rũ cho người mặc.
Vũ Ngọc Anh, Diệu Huyền quyến rũ trên phố với gam màu đen-trắng - ảnh 9 Tông màu đen vẫn luôn khiến cho các mỹ nhân trở nên bí ẩn và quyến rũ hơn, đặc biệt là khi xuống phố.
Vũ Ngọc Anh, Diệu Huyền quyến rũ trên phố với gam màu đen-trắng - ảnh 10 Bộ sưu tập còn có những mẫu váy ren được thêu họa tiết khéo léo, tỉ mỉ, cũng là một lựa chọn không tồi để các người đẹp nổi bật trên phố đông.
Vũ Ngọc Anh, Diệu Huyền quyến rũ trên phố với gam màu đen-trắng - ảnh 11 Hay những gam màu ghi xám thanh lịch và tinh tế.
Vũ Ngọc Anh, Diệu Huyền quyến rũ trên phố với gam màu đen-trắng - ảnh 12 Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân, Make-up: Kenny Thái.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá