Vũ Ngọc Anh gợi cảm sánh vai cùng Trần Bảo Sơn

TPO - Người đẹp top 5 Hoa hậu Việt Nam 2014 khoe vòng một gợi cảm khi sánh vai Trần Bảo Sơn tại lễ ra mắt phim 'Quyên' ở Hà Nội hôm 19/6.

Vũ Ngọc Anh gợi cảm sánh vai cùng Trần Bảo Sơn
Vũ Ngọc Anh gợi cảm sánh vai cùng Trần Bảo Sơn - ảnh 1 Hôm 19/6 vừa qua, đoàn làm phim Quyên đã có buổi ra mắt tại Hà Nội với sự tham gia của hai diễn viên chính là Trần Bảo Sơn và người đẹp Vũ Ngọc Anh.
Vũ Ngọc Anh gợi cảm sánh vai cùng Trần Bảo Sơn - ảnh 2 Buổi ra mắt rất cầu kỳ khi ban tổ chức còn làm cả tuyết giả để giống với bối cảnh trong phim.
Vũ Ngọc Anh gợi cảm sánh vai cùng Trần Bảo Sơn - ảnh 3 Vũ Ngọc Anh mặc bộ đầm ánh bạc lấp lánh khoe vòng một gợi cảm, sánh vai Trần Bảo Sơn không rời.
Vũ Ngọc Anh gợi cảm sánh vai cùng Trần Bảo Sơn - ảnh 4 Cặp đôi thu hút nhiều sự chú ý khi cùng sánh vai tạo dáng trên thảm đỏ.
Vũ Ngọc Anh gợi cảm sánh vai cùng Trần Bảo Sơn - ảnh 5 Sau khi ra mắt tại Đức và Sài Gòn, 'Quyên' đến với Hà Nội và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.
Vũ Ngọc Anh gợi cảm sánh vai cùng Trần Bảo Sơn - ảnh 6 Đây là vai diễn đầu tiên của người đẹp Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 sau khi lấn sân điện ảnh.
Vũ Ngọc Anh gợi cảm sánh vai cùng Trần Bảo Sơn - ảnh 7 Chính vì thế Ngọc Anh nhận được rất nhiều sự quan tâm của truyền thông và báo giới.
Vũ Ngọc Anh gợi cảm sánh vai cùng Trần Bảo Sơn - ảnh 8 Lặng lẽ theo sát Vũ Ngọc Anh suốt buổi công chiếu, mẹ nữ diễn viên cũng không giấu được niềm vui khi chứng kiến con gái được khán giả đón nhận.
Vũ Ngọc Anh gợi cảm sánh vai cùng Trần Bảo Sơn - ảnh 9 Cô cho biết: “Rất khó diễn tả cảm xúc của tôi lúc này. Tôi từng nhớ là mình đã rất lo lắng, thậm chí ngăn cản Vũ Ngọc Anh theo nghề điện ảnh. Tuy nhiên con gái quá đam mê, và tôi cũng không còn cách nào khác là ủng hộ Ngọc Anh trong lo lắng".
Vũ Ngọc Anh gợi cảm sánh vai cùng Trần Bảo Sơn - ảnh 10 Ngoài diễn xuất thành công, Vũ Ngọc Anh cũng liên tục nhận lời khen về “gương mặt đẹp, rất điện ảnh” trong Quyên.
Vũ Ngọc Anh gợi cảm sánh vai cùng Trần Bảo Sơn - ảnh 11 Hai người đẹp Trương Tùng Lan và Nguyễn Thị Loan xúng xính váy áo tới chúc mừng vai diễn đầu tay của Vũ Ngọc Anh.
Vũ Ngọc Anh gợi cảm sánh vai cùng Trần Bảo Sơn - ảnh 12
Vũ Ngọc Anh gợi cảm sánh vai cùng Trần Bảo Sơn - ảnh 13 Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết đã tới chúc mừng Ngọc Anh.

Ảnh: Chí Linh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng