DMCA.com Protection Status

Vũ Ngọc Anh khoe chân dài gợi cảm ở sân bay

TPO - Người đẹp top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 ăn mặc khá giản dị nhưng vẫn xinh tươi và quyến rũ khi có mặt ở sân bay để sang Đức dự buổi công chiếu phim 'Quyên' do cô thủ vai chính.

Vũ Ngọc Anh khoe chân dài gợi cảm ở sân bay - ảnh 1 Vũ Ngọc Anh có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất cùng các thành viên trong đoàn làm phim 'Quyên'.
Vũ Ngọc Anh khoe chân dài gợi cảm ở sân bay - ảnh 2 Người đẹp diện cả 'cây trắng' sành điệu và năng động.
Vũ Ngọc Anh khoe chân dài gợi cảm ở sân bay - ảnh 3 Vũ Ngọc Anh còn khéo léo lựa chọn các phụ kiện tông màu đen như mũ rộng vành, túi xách và giày cao gót để tăng thêm vẻ sành điệu.
Vũ Ngọc Anh khoe chân dài gợi cảm ở sân bay - ảnh 4
Vũ Ngọc Anh khoe chân dài gợi cảm ở sân bay - ảnh 5 Người đẹp gây chú ý khi khoe đôi chân thon dài, gợi cảm ở phi trường.
Vũ Ngọc Anh khoe chân dài gợi cảm ở sân bay - ảnh 6 Cùng với các thành viên khác, Vũ Ngọc Anh sẽ có mặt tại Đức để tham dự lễ ra mắt bộ phim.
Vũ Ngọc Anh khoe chân dài gợi cảm ở sân bay - ảnh 7 Đây là tác phẩm điện ảnh đầu tiên mà Vũ Ngọc Anh tham gia và được thủ vai nữ chính bên cạnh diễn viên kỳ cựu Trần Bảo Sơn.
Vũ Ngọc Anh khoe chân dài gợi cảm ở sân bay - ảnh 8 Trong 'Quyên', Ngọc Anh vào vai một người phụ nữ bất hạnh với những diễn biến tâm trạng phức tạp.
Vũ Ngọc Anh khoe chân dài gợi cảm ở sân bay - ảnh 9 Ngọc Anh tươi tắn cùng đoàn làm phim trước khi lên máy bay.

Ảnh: CL

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng