DMCA.com Protection Status

Vũ Ngọc Anh khoe chân dài với quần short siêu ngắn

TPO - Người đẹp phim 'Quyên' khoe đôi chân thon dài vô cùng gợi cảm trong những trang phục năng động và khỏe khoắn.

Vũ Ngọc Anh khoe chân dài với quần short siêu ngắn - ảnh 1 Người đẹp top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 xuất hiện cực 'chất' với phong cách thời trang denim bụi bặm khỏe khoắn nhưng không kém phần gợi cảm.
Vũ Ngọc Anh khoe chân dài với quần short siêu ngắn - ảnh 2 Mặc dù không sở hữu chiều cao quá nổi trội nhưng người đẹp phim 'Quyên' vẫn biết cách ăn mặc để ăn gian chiều cao và khoe được cơ thể cân đối của mình.
Vũ Ngọc Anh khoe chân dài với quần short siêu ngắn - ảnh 3 Vũ Ngọc Anh khiến người xem 'thổn thức' khi khoe đôi chân thon thả sexy với quần short bò siêu ngắn.
Vũ Ngọc Anh khoe chân dài với quần short siêu ngắn - ảnh 4
Vũ Ngọc Anh khoe chân dài với quần short siêu ngắn - ảnh 5 Những mẫu quần short bò biến tấu với xếp ly giúp cho người mặc như tăng thêm chiều cao và cơ thể trở nên cân đối, quyến rũ hơn.
Vũ Ngọc Anh khoe chân dài với quần short siêu ngắn - ảnh 6
Vũ Ngọc Anh khoe chân dài với quần short siêu ngắn - ảnh 7 Vũ Ngọc Anh cũng được đánh giá là một trong những người đẹp có gu thời trang ổn định, biết che khuyết điểm và tôn các lợi thế của mình.
Vũ Ngọc Anh khoe chân dài với quần short siêu ngắn - ảnh 8
Vũ Ngọc Anh khoe chân dài với quần short siêu ngắn - ảnh 9 Gần đây Vũ Ngọc Anh đã có sự lấn sân đầy mạo hiểm sang lĩnh vực điện ảnh với vai chính trong bộ phim 'Quyên'.
Vũ Ngọc Anh khoe chân dài với quần short siêu ngắn - ảnh 10
Vũ Ngọc Anh khoe chân dài với quần short siêu ngắn - ảnh 11 Đây là một vai nữ chính đầy sức nặng đòi hỏi sự hóa thân 100% vào nhân vật, chính vì vậy vẫn có nhiều ý kiến chưa hài lòng với một người đẹp đi đóng phim như Vũ Ngọc Anh. Trước những ý kiến này, Ngọc Anh thẳng thắn cho biết cô sẵn sàng tiếp nhận các ý kiến khen chê để hoàn thiện bản thân mình.
Vũ Ngọc Anh khoe chân dài với quần short siêu ngắn - ảnh 12 Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của Stylist Phạm Bảo Luận, Make-up Bảo Bảo, Hair: Vinh Nguyễn.

Photo: Khoa Nguyễn DK

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng