DMCA.com Protection Status

Vũ Ngọc Anh quyến rũ với trang phục mùa đông

TPO - Người đẹp top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 Vũ Ngọc Anh, đồng thời là 'Người đẹp áo dài' của cuộc thi hóa thành một nàng tiểu thư yêu kiều đầy quyến rũ với những trang phục mùa đông.

Vũ Ngọc Anh quyến rũ với trang phục mùa đông
Vũ Ngọc Anh quyến rũ với trang phục mùa đông - ảnh 1 Vũ Ngọc Anh - người đẹp top 5 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012.
Vũ Ngọc Anh quyến rũ với trang phục mùa đông - ảnh 2 'Người đẹp áo dài' Vũ Ngọc Anh' hóa thân thành một nàng tiểu thư quyến rũ trong trang phục mùa đông.
Vũ Ngọc Anh quyến rũ với trang phục mùa đông - ảnh 3
Vũ Ngọc Anh quyến rũ với trang phục mùa đông - ảnh 4 Những bộ váy áo với kiểu dáng xòe cổ điển trên nền tảng những tông màu kinh điển như đen, trắng khiến cho người mặc trở nên quyến rũ mà rất sành điệu.
Vũ Ngọc Anh quyến rũ với trang phục mùa đông - ảnh 5
Vũ Ngọc Anh quyến rũ với trang phục mùa đông - ảnh 6 Người đẹp cũng khéo léo kết hợp với phụ kiện mũ cùng tông màu để tăng thêm vẻ quý phái.
Vũ Ngọc Anh quyến rũ với trang phục mùa đông - ảnh 7
Vũ Ngọc Anh quyến rũ với trang phục mùa đông - ảnh 8 Kể từ sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, Vũ Ngọc Anh ngày càng trưởng thành cả về nhan sắc và tài năng.
Vũ Ngọc Anh quyến rũ với trang phục mùa đông - ảnh 9
Vũ Ngọc Anh quyến rũ với trang phục mùa đông - ảnh 10 Cũng giống như người đẹp top 5 HHVN 2012 Phan Thị Mơ, Ngọc Anh đang lấn sân sang điện ảnh và dần tạo được dấu ấn với vai diễn Quyên trong bộ phim cùng tên, bên cạnh nam diễn viên Trần Bảo Sơn.
Photographer: Milor Trần

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng