Vũ Ngọc Anh tung ảnh nóng vì 'thích cơ thể xinh đẹp'

"Tôi rất thích cơ thể xinh đẹp của mình và luôn tranh thủ mọi cơ hội được khoe niềm tự hào này với mọi người”, người đẹp Vũ Ngọc Anh chia sẻ khi tung ra bộ ảnh nóng mới nhất của mình.

Vũ Ngọc Anh tung ảnh nóng vì 'thích cơ thể xinh đẹp' - ảnh 1 Trong bộ ảnh mới nhất cũng là hình ảnh quen thuộc của diễn viên Vũ Ngọc Anh, không ngại khoe những đường cong cơ thể đầy táo bạo, sexy.
Vũ Ngọc Anh tung ảnh nóng vì 'thích cơ thể xinh đẹp' - ảnh 2 Vũ Ngọc Anh không chỉ xuất hiện một mình mà còn có “người đàn ông bí ẩn” với vóc dáng cơ bắp quyến rũ.
Vũ Ngọc Anh tung ảnh nóng vì 'thích cơ thể xinh đẹp' - ảnh 3 Vũ Ngọc Anh còn chia sẻ: "Tôi rất thích cơ thể xinh đẹp của mình và luôn tranh thủ mọi cơ hội được khoe niềm tự hào này với mọi người”.
Vũ Ngọc Anh tung ảnh nóng vì 'thích cơ thể xinh đẹp' - ảnh 4 Thời gian gần đây người đẹp cũng đang có mặt trong chương trình "Bước nhảy hoàn vũ" 2016. Là 1 trong 3 thí sinh xuất sắc của đội nữ kiện tướng Khánh Thi, Vũ Ngọc Anh được chú ý bởi nhan sắc mặn mà và những phần dàn dựng đầy ý nghĩa.
Vũ Ngọc Anh tung ảnh nóng vì 'thích cơ thể xinh đẹp' - ảnh 5
Vũ Ngọc Anh tung ảnh nóng vì 'thích cơ thể xinh đẹp' - ảnh 6 Rất khác với những hình ảnh sexy quen thuộc, Vũ Ngọc Anh khi bước lên sàn nhảy BNHV 2016 tại kín đáo hoàn toàn.
Vũ Ngọc Anh tung ảnh nóng vì 'thích cơ thể xinh đẹp' - ảnh 7 Trả lời những thắc mắc này, Vũ Ngọc Anh tươi cười cho biết: "Tại Bước nhảy Hoàn vũ, tôi muôn được thể hiện nhiều hơn là những lợi thế mà mọi người vẫn thường thấy. Tôi không muốn dùng lợi thế sexy mà thay vào đó sẽ là những bài nhảy có nội dung và ý nghĩa nhân văn - mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả".
Vũ Ngọc Anh tung ảnh nóng vì 'thích cơ thể xinh đẹp' - ảnh 8 Sau khi tham gia bộ phim điện ảnh đầu tiên "Quyên" thì hiện tại Vũ Ngọc Anh chưa xuất hiện trong dự án phim nào khác.Cô đang tập trung hết sức của mình cho chương trình "Bước nhảy hoàn vũ 2016".

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng