Vũ nữ thoát y chiến thắng “Vua đầu bếp” Mỹ 2014

TPO - Từng làm việc trong hộp đêm để trang trải cho cuộc sống khó khăn, cô gái trẻ 25 tuổi - Courtney Lapresi đã vượt qua nhiều đối thủ đáng gờm để giành ngôi vị quán quân "Vua đầu bếp" Mỹ 2014.

Vũ nữ thoát y chiến thắng “Vua đầu bếp” Mỹ 2014 - ảnh 1 Mới đây, kết quả chung cuộc "Vua đầu bếp" Mỹ 2014 đã được hé lộ với chiến thắng đầy thuyết phục của cô gái 25 tuổi - Courtney Lapresi.
Vũ nữ thoát y chiến thắng “Vua đầu bếp” Mỹ 2014 - ảnh 2 Courtney ngây ngất hạnh phúc bên gia đình trong khoảnh khắc đăng quang.
Vũ nữ thoát y chiến thắng “Vua đầu bếp” Mỹ 2014 - ảnh 3 Ngay từ những vòng đầu tiên, Courtney đã tỏ ra là một ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị quán quân khi liên tục chiến thắng ở nhiều phần thi và cho "ra lò" những món ăn khiến 3 vị giám khảo nổi tiếng thế giới Gordon Ramsay, Joe Bastianich và Gramham Elliot hết lời khen ngợi.
Vũ nữ thoát y chiến thắng “Vua đầu bếp” Mỹ 2014 - ảnh 4 Trước khi tham gia "Vua đầu bếp", Courtney từng làm vũ nữ thoát y ở hộp đêm dành cho các quý ông để trang trải cuộc sống khó khăn của mình.
Vũ nữ thoát y chiến thắng “Vua đầu bếp” Mỹ 2014 - ảnh 5 Từ một vũ nữ thoát y, cuộc đời của Courtney đã hoàn toàn thay đổi sau khi cô giành chiến thắng tại cuộc thi "Vua đầu bếp" Mỹ mùa thứ 5.
Vũ nữ thoát y chiến thắng “Vua đầu bếp” Mỹ 2014 - ảnh 6 Courtney còn từng 2 lần đoạt giải trong các cuộc thi nhảy tại câu lạc bộ mà cô làm việc.
Vũ nữ thoát y chiến thắng “Vua đầu bếp” Mỹ 2014 - ảnh 7 Với khoản tiền 250.000 đô, Courtney chia sẻ cô sẽ dùng để trả nợ tiền học, tặng mẹ một căn bếp xinh xắn. Ngoài ra, Tân vua đầu bếp còn được cho xuất bản một cuốn sách dạy nấu ăn của riêng mình, chiến thắng này sẽ giúp cô gái trẻ 25 tuổi có một tương lai rộng mở trong thế giới ẩm thực.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá