Vũ Thanh Thảo bất ngờ tham gia Hoa hậu doanh nhân người Việt Toàn cầu ở Hàn Quốc

Hoa hậu có làn da đẹp Vũ Thanh Thảo vừa bất ngờ công bố chị đã lên đường sang Hàn Quốc để tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt Toàn cầu. Sân chơi đẳng cấp quốc tế dành cho giới doanh nhân người Việt trên toàn cầu sẽ diễn ra tại Hàn Quốc liệu có mang về vinh quang cho người đẹp đến từ Việt Nam.

Hoa hậu có làn da đẹp Vũ Thanh Thảo là một nữ doanh nhân đa tài hội đủ các yếu tố "Tâm - Tài - Sắc". Đặc biệt, nữ  hoa hậu doanh nhân Thanh Thảo rất thường xuyên hoạt động vì cộng đồng, hỗ trợ những mảnh đời bất hạnh trong xã hội.

Vũ Thanh Thảo bất ngờ tham gia Hoa hậu doanh nhân người Việt Toàn cầu ở Hàn Quốc - ảnh 1  

Với những đóng góp của mình, Vũ Thanh Thảo cũng vinh dự được rất nhiều bằng khen, giải thưởng cao quý của nhà nước trao tặng. Vũ Thanh Thảo nổi tiếng là một nữ doanh nhân kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, khá thành công trong ngành làm đẹp. Hiện, Thanh Thảo đang làm tổng giám đốc Viện thẩm mỹ Elisa, Tổng giám đốc viện thẩm mỹ ELISA - giám đốc bất động sản Thanh Thảo Sài Gòn- tổng giám đốc điều hành phía nam hành trình kết nối yêu thương- phó ban tổ chức chương trình bức tường nghệ s ĩ- phó ban tổ chức cuộc thi doanh nhân tài năng - tốp 20 nữ doanh nhân văn hoá…

Vũ Thanh Thảo bất ngờ tham gia Hoa hậu doanh nhân người Việt Toàn cầu ở Hàn Quốc - ảnh 2  

Chia sẻ về quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu lần này, Vũ Thanh Thảo cho biết: "Trong thời đại ngày nay, người phụ nữ ngoài việc đảm việc nhà còn phải thể hiện bản lĩnh ngoài xã hội. Việc thành công trong việc kinh doanh ngoài xã hội để khẳng định người phụ nữ cũng có thể gánh vác những công việc quan trọng. Với Thanh Thảo, việc thành công vừa giúp Thảo chăm sóc đầy đủ cho gia đình hơn, đặc biệt giúp Thảo có thể giúp đỡ thêm nhiều mảnh đời bất hạnh, những trẻ em nghèo. Do vậy, Thảo luôn cố gắng hết sức mình để đạt được những mục tiêu cho bản thân và cho gia đình".

Với quyết tâm chinh phục bản thân, đặc biết tiến xa hơn nữa trên bước đường kinh doanh và trở thành một đại sứ kết nối giới doanh Việt Toàn cầu Thanh Thảo cho biết thêm: “Người lãnh đạo tâm huyết và bản lĩnh - thành công nào cũng phải trải qua thử thách và Vũ Thanh Thảo muốn mình là minh chứng cho người trẻ tài cao, phải chiến thắng cái khó khăn để khẳng định bản thân nói được làm được”.

Vũ Thanh Thảo bất ngờ tham gia Hoa hậu doanh nhân người Việt Toàn cầu ở Hàn Quốc - ảnh 3  

Hiện tại, Hoa hậu Vũ Thanh Thảo đang quản lý Viện thẩm mỹ Elisa tại 218 Trương Công Định, F14, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh. Viện thẩm mỹ Elisa cung cấp đa dạng dịch vụ làm đẹp với đội ngũ y bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện cũng sở hữu những trang thiết bị công nghệ hiện đại, sản phẩm máy tân tiến từ châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc. Do đó, khách hàng sẽ an tâm khi thực hiện dịch vụ làm đẹp tại đây.

Ngoài ra, Elisa còn cung cấp các dịch vụ cao cấp như Công nghệ mọc tóc mới, điều trị, chăm sóc da, nối mi, phun săm. Cung cấp máy và chuyển giao công nghệ mọc tóc, cung cấp mỹ phẩm cho các TMV, Spa. Elisa cũng tuyển hệ thống, đại lý và CTV trên toàn quốc để mở rộng hệ thống. Đặc biệt, công nghệ mọc tóc của Hàn Quốc được Elisa giúp tạo ra một chất có thể ngăn ngừa rụng tóc và thúc đẩy tóc mọc trở lại.

Vũ Thanh Thảo bất ngờ tham gia Hoa hậu doanh nhân người Việt Toàn cầu ở Hàn Quốc - ảnh 4  

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ thẩm mỹ, những dịch vụ như cắt mắt, nâng mũi, gọt cằm theo tiêu chuẩn V-line… đều được Viện thẩm mỹ Elisa thực hiện theo quy chuẩn riêng. Bằng uy tín và chất lượng, trung tâm đảm bảo sự an toàn, mang đến vẻ đẹp quyến rũ cho phái đẹp.

Với không gian được thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng, phòng ốc rộng thoáng cùng cung cách tiếp đón lịch sự và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái khi đến với Elisa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng