Sự kiện: Chuyện sao

Vũ Thu Phương: Bầu bì vẫn không bớt ham kiếm tiền

TPO - Mặc dù đang mang bầu ở những tháng cuối của thai kỳ, nhưng cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương vẫn tham công tiếc việc. Nhìn khối lượng công việc của Phương mỗi ngày cũng thấy... chóng mặt.

Vũ Thu Phương: Bầu bì vẫn không bớt ham kiếm tiền

Từng là một gương mặt khả ái và khá đình đám của làng cat-walk Việt, tham gia đóng một vài bộ phim, cựu siêu mẫu gốc Nam Định này bỗng rẽ ngang khi chuyển sang lĩnh vực thiết kế với thương hiệu thời trang riêng của mình.

Kết hôn khi đã 26 tuổi, nhưng ai cũng nghĩ Vũ Thu Phương hơi lãng phí cơ hội khi lúc ấy, tên tuổi của cô vẫn còn khá 'hot'. Tuy nhiên, nghệ thuật dường như chỉ còn là một dạo chơi vui vẻ, ngoài thời trang, Vũ Thu Phương đã kinh doanh thêm nhiều lĩnh vực sau khi lấy chồng.

Hiện Vũ Thu Phương còn tham gia vào lĩnh vực bán đồ golf, bất động sản, nhà hàng và game. Tất nhiên, đây là những công ty nằm trong hệ thống của gia đình nhưng đều có sự tham gia rất tích cực từ cô gái cá tính này.

Mặc dù người đàn ông của Phương từng có gia đình và hai con riêng, nhưng cô gái sinh năm 85 này không hề mảy may phân biệt. "Với hai con anh ấy, tôi chỉ muốn các con có thêm mẹ chứ không muốn mất đi ai cả", Vũ Thu Phương chia sẻ.

Đẹp, tự biết tạo sự nghiệp cho mình, lấy chồng và sắp làm mẹ, Vũ Thu Phương là một hình mẫu lý tưởng cho những chân dài đàn em sau này về con đường sau sàn cat-walk.

Những hình ảnh khoe rõ bụng của bà bầu Vũ Thu Phương:

Vũ Thu Phương: Bầu bì vẫn không bớt ham kiếm tiền - ảnh 1
Vũ Thu Phương: Bầu bì vẫn không bớt ham kiếm tiền - ảnh 2
Vũ Thu Phương: Bầu bì vẫn không bớt ham kiếm tiền - ảnh 3
Vũ Thu Phương: Bầu bì vẫn không bớt ham kiếm tiền - ảnh 4
Vũ Thu Phương: Bầu bì vẫn không bớt ham kiếm tiền - ảnh 5

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá