Sự kiện: Chuyện sao

Vũ Thu Phương có bầu vẫn xinh đẹp, rạng rỡ

TPO - Siêu mẫu gốc Nam Định đã hạnh phúc chia sẻ hình ảnh bầu bí của mình trong những ngày Tết trên trang facebook cá nhân cách đây ít lâu.

Vũ Thu Phương có bầu vẫn xinh đẹp, rạng rỡ

Hơn một năm sau ngày kết hôn cùng chú rể người Campuchia gốc Việt, Vũ Thu Phương đã mang bầu đứa con đầu lòng và đang trải qua những ngày vô cùng hạnh phúc chờ đón sinh linh bé nhỏ này chào đời.

Vốn là một cái tên nổi tiếng trong làng mẫu và đang ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp thời trang, diễn xuất, thiết kế, kinh doanh... Vũ Thu Phương bất ngờ tuyên bố giải nghệ và theo chồng về dinh.

Kể từ khi kết hôn, siêu mẫu hoàn toàn vắng bóng trong các sự kiện của showbiz để chăm lo cho gia đình riêng. Cách đây vài tháng, khi xuất hiện tại một sự kiện, cô vẫn còn khá thon gọn.

Tuy nhiên, trong những bức ảnh đầu năm mới chia sẻ trên trang facebook cá nhân, các fan của Vũ Thu Phương có thể nhận thấy cô đã bụng bầu lùm xùm và vô cùng hạnh phúc.

Mặc dù bụng bầu đã khá to nhưng tâm trạng Vũ Thu Phương vẫn rất thoải mái và vui vẻ, cô chia sẻ hình ảnh tạo dáng với bao lì xì bên mai vàng trong ngày mồng một tết.

Gương mặt của nữ diễn viên, người mẫu vẫn rất rạng rỡ và thanh thoát mà chưa bị phù nề. Có thể thấy, siêu mẫu ngày nào đang tận hưởng hạnh phúc viên mãn và niềm vui sắp được làm mẹ. Fan và bạn bè của cô trên facebook cũng đã gửi lời chúc mừng 'mẹ tròn con vuông' tới Vũ Thu Phương.

Một số hình ảnh bầu bí của Vũ Thu Phương được chia sẻ trên facebook cá nhân:

Vũ Thu Phương có bầu vẫn xinh đẹp, rạng rỡ - ảnh 1
Vũ Thu Phương có bầu vẫn xinh đẹp, rạng rỡ - ảnh 2
Vũ Thu Phương có bầu vẫn xinh đẹp, rạng rỡ - ảnh 3
Vũ Thu Phương có bầu vẫn xinh đẹp, rạng rỡ - ảnh 4
Vũ Thu Phương có bầu vẫn xinh đẹp, rạng rỡ - ảnh 5

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá