Vụ Thúy Nga tố chồng: 'Bà mai' bất ngờ lên tiếng

Bà D. tỏ ra bất ngờ trước những hành động Thúy Nga đang làm suốt nhiều ngày qua. Bà cho rằng: “Tôi thực sự không hiểu nổi vì sao một đứa như Nga lại đem chuyện gia đình, nhất là chồng và con gái tung hê lên mặt báo như thế xấu mặt chứ được gì đâu!”.

Vụ Thúy Nga tố chồng: 'Bà mai' bất ngờ lên tiếng

“Bà mai” cuộc tình doanh nhân - ngôi sao lên tiếng

Ông Nguyễn Văn Nam là doanh nhân, Thúy Nga là nghệ sĩ hài người Việt tại Mỹ, nguyên do nào để họ gặp gỡ và đến với nhau qua đám cưới linh đình vào 10 giờ 10 phút ngày 10.10.2012 tại TP.HCM? Chúng tôi đã tiếp xúc và có được nhiều thông tin thú vị từ bà Nguyễn K.D, người khẳng định là “bà mai” cho cuộc tình vừa nêu.

Bà D. tỏ ra bất ngờ trước những hành động Thúy Nga đang làm suốt nhiều ngày qua. Bà cho rằng: “Tôi thực sự không hiểu nổi vì sao một đứa như Nga lại đem chuyện gia đình, nhất là chồng và con gái tung hê lên mặt báo như thế xấu mặt chứ được gì đâu!”.

Kể về chuyện mai mối cho ông Nam và Thúy Nga, bà D. cho biết, bà có hai người con đang du học tại Mỹ. Lần bà sang thăm con, nhân tiện bà gặp ông Nam vì hai người vốn có mối quan hệ thân thiết trước đó. 

Mỗi lần sang Mỹ, bà thường ở tạm tại căn nhà mà nhiều nghệ sĩ Việt đi lưu diễn vẫn thường tá túc. Ông Nam đến đón bà D. và từ đó gặp Thúy Nga. Theo lời “bà mai”, Thúy Nga ngoài đời là một cô gái rất xinh đẹp, hơn cả hình trên báo. Hơn nữa, cô rất vui tính, trong cuộc nói chuyện thường mang đến tiếng cười vui vẻ và sự thoải mái với mọi người.

Thúy Nga cũng được khen là tốt tính, hiểu tâm lý và có tài về ẩm thực. Nhiều đêm nằm cạnh nhau, bà D. được Thúy Nga chia sẻ những mất mát trong gia đình cô nghệ sỹ hài. Sự cảm thông giữa những người phụ nữ càng khiến bà quý và trân trọng Thúy Nga. Cô nghệ sỹ này cũng tâm sự đang có tình ý với ông Nam.

Nói về ông Nam, bà D. cho rằng, thời điểm gặp Thúy Nga, ông này vẫn chưa hoàn hồn sau lần đổ vỡ hạnh phúc với người vợ cũ. Ông Nam nhìn rất phong độ, tính tình nhẹ nhàng, lịch thiệp nên ngay khi gặp đã được Thúy Nga “chấm”. Bà D. đi chơi với ông Nam, Thúy Nga liền xin theo.

Cho đến khi ông Nam về Việt Nam, Thúy Nga mời ông và “bà mai” sang nhà riêng của cô để trổ tài nấu nướng. Từ đây, mối quan hệ giữa họ tiến triển.
“Nga nó sống tình cảm và tâm lý lắm. Nó hết mực yêu thương và chăm sóc anh Nam. Thậm chí, nó đưa nhiều người trong gia đình anh ấy đi khám bệnh và nhanh chóng lấy lòng họ. Mọi người ban đầu ai cũng thương nó cả. Những đêm nó diễn tôi và người nhà đều ủng hộ, mua vé tặng người thân bạn bè tới xem. Phải yêu thương nhiều thì mới làm đám cưới trước sự chứng kiến của toàn thể người thân, đồng nghiệp, anh em bạn hữu chứ!”, bà D. cho biết.

“Tôi là người đã thuyết phục liền 3 giờ đồng hồ để anh Nam từ khách sạn về nhà khi Thúy Nga đòi tự tử đây nè. Tôi biết tính Nga, tôi tin nó sẽ dám làm thật nếu anh Nam kiên quyết hủy đám cưới. Tôi biết Nga thương anh Nam nhiều, và ngược lại, nên tôi mới hết lòng tác hợp” - bà D. khẳng định.

Theo lời bà D., sau khi cưới, hai vợ chồng họ đã sống chung gần 2 năm. Nguyệt Cát đúng là con ông Nam. Việc Thúy Nga khẳng định hai người họ chưa từng sống với nhau một ngày khiến bà D. và nhiều người quen biết hết sức bất ngờ.

Về những lời Thúy Nga chia sẻ trên Facebook thời gian qua, bà D. nhận định, nghệ sỹ hài này đang sống không đúng với bản chất con người cô. “Thúy Nga là đứa có tâm, nó theo Phật. Đến cả buổi lễ đám cưới hai người họ còn được tổ chức tại ngôi chùa lớn nhất H.Hóc Môn (TP.HCM). Vậy mà bây giờ nó nói cưới xong là không sống chung, rồi lừa tiền này nọ. Vậy chẳng phải đang xem thường ngay cả tâm linh của nó sao?”, bà D. nói.

Tự nhận bản thân từng rất thân với Thúy Nga, “bà mai” D. kể lại, nhiều đêm hai chị em nằm nói chuyện thủ thỉ với nhau, nghệ sỹ hài từng tâm sự sau khi xây căn nhà trên đường Hồ Bá Kiện xong thì nợ nần rất nhiều. Bởi vậy, bà D. hoàn toàn bất ngờ trước thông tin Thúy Nga cho rằng dùng tài sản để “cứu” ông Nam, nhất là thông tin nghệ sỹ hài còn khẳng định người đàn ông này cưới cô vì... tài sản.

15 ngày để “vở diễn” ra ánh sáng

Tiếp xúc với ông Nguyễn Văn Nam, ông tỏ ra thất vọng với những gì Thúy Nga đã bôi xấu về mối quan hệ của hai người, ông cho rằng, việc làm của Thúy Nga đã đánh mất mối quan hệ tốt đẹp vốn có giữa ông và cô.
Mới đây nhất, Thúy Nga kể như sau: “Có một chuyện khiến tôi cứ thắc mắc mãi trong suốt những năm qua. Đó là thời gian tôi bỗng dưng bị bệnh, anh đã chủ động săn tìm những loại "thuốc lạ" cho tôi uống. Anh còn nói loại thuốc này rất quí và hiếm anh phải tìm thầy giỏi để mua với giá gần mười triệu đồng. Anh đưa cho tôi một chai nước màu đỏ, bảo tôi uống thường xuyên để chữa bệnh và khỏe mạnh, còn gói bột màu hồng thì bảo tôi nên mang theo bên mình để "phòng thân" để không bị tiểu nhân hãm hại. Lúc đấy, tôi rất cảm kích với tấm lòng của anh. Tuy nhiên, tôi chẳng hiểu sao cứ mỗi khi uống xong chai thuốc màu đỏ là đầu óc tôi bị mê muội, cứ như người "mất hồn". Vài ngày sau, tôi không uống nữa vì thấy hơi ghê ghê, còn gói bột hồng tôi cũng sợ sợ nên không bỏ vô người để phòng thân như anh dặn. Bởi thế, sau khi uống loại thuốc được chứa trong chai màu đỏ xong, anh nói gì tôi cũng nghe theo, thậm chí trong nhà băng (ngân hàng - PV) có bao nhiêu tiền tôi cũng rút sạch. Tôi hoàn toàn tin tưởng anh một cách mù quáng và mê muội”.

Nói về việc này, ông Nam phì cười: “Thây kệ cô ấy và những câu chuyện không đâu. Tôi là người làm ăn, tôi không quan tâm đến những bùa ngải!”.

Khi PV đặt câu hỏi về việc Thúy Nga cho rằng ông tìm cách “ám sát” cô ấy, ông Nam nói: “Mới đây cô ấy tới tìm gặp người thân của tôi, rồi nhắn tin, chửi mắng đủ kiểu. Thế nhưng, bảo gặp tôi thì cô không chịu. Sợ bị ám sát mà sao tìm tới tận... hang hùm. Tôi không biết cô ấy đang định làm thế này với mục đích gì nữa...”.

“Bà mai” D. cũng tỏ ra bức xúc: “Tôi là cầu nối để hai người họ đến với nhau. Vậy mà từ đó đến nay Nga không dám gặp tôi để thưa chuyện. Tại sao lại như thế?”.

Câu chuyện liên quan đến nghệ sỹ hài Thúy Nga hiện đang gây dư luận lớn. Đâu là sự thật đằng sau, câu hỏi này vẫn còn để ngỏ. Có điều, không ít người đang đặt câu hỏi, liệu đây có phải là một “vở diễn” ngoài đời với mục đích làm nóng tên tuổi của Thúy Nga - như cách thông thường của người showbiz?

Luật sư Trần Văn Hiếu (VP Luật sư Người nghèo) đại diện pháp lý cho ông Nguyễn Văn Nam cho biết, toàn bộ hồ sơ có liên quan đã được chuẩn bị. Theo yêu cầu của thân chủ, LS Hiếu sẽ đợi Thúy Nga có những động thái tích cực như phản hồi, xin lỗi công khai trong vòng 15 ngày. Nếu không thực hiện, đơn của ông Nam yêu cầu bảo vệ danh dự, nhân phẩm và làm rõ hành vi làm nhục người khác của bà Thúy Nga sẽ được gửi đến các cơ quan chức năng.

Theo motthegioi.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng