Vừa được hôn, vừa được nói…

TP - Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện liên tục khi liveshow cận kề. Nào nhờ fan, đồng nghiệp gửi ảnh Sài Gòn xưa để làm chất liệu dàn dựng sân khấu, “dọa” đưa nhạc … tang lễ vào Sài Gòn Bolero… Anh còn “làm quà khán giả” chút ít chuyện yêu đương của Hồ Ngọc Hà với “đại gia” kim cương.

Vừa được hôn, vừa được nói…
Chưa dừng lại anh tiếp tục “mổ xẻ”  khách mời Hoài Lâm: “Tôi từng cảnh báo Hoài Lâm rằng hành động của mỗi người sẽ quyết định số phận của họ. Mong ước của tôi là chiếm đoạt mọi khán giả, dù có phải hy sinh chuyện tình cảm riêng tư, tuổi thanh xuân hay sức khỏe. Hoài Lâm thì khác. Cậu ấy coi trọng tình yêu hơn”… Khán giả thắc mắc:  “Ca sỹ trước thềm liveshow nhiều thứ cần “show”  quá vậy?”. 
Chuyện ra mắt MV bây giờ cũng tương tự. Mới nhất, Hồ Ngọc Hà với MV “Cả một trời thương nhớ”. Chỉ mỗi chiếc hôn giữa cô và Kim Lý trong MV cũng đã thành một “tiểu thuyết” nhiều chương: Hồ Ngọc Hà phải uống 3 chai bia, 4 cái kẹo, 5 viên an thần khi hôn Kim Lý cho đỡ ngại, đỡ căng thẳng. Kim Lý lại phụ họa: Nụ hôn của Hồ Ngọc Hà rất thú vị. Đến Trương Ngọc Ánh, được xem như “người cũ” của Kim Lý cũng lại lộ diện thách thức: “Nếu Hà Hồ và Kim Lý hẹn hò, tôi sẽ thành tâm chúc phúc”. Rồi Hồ Ngọc Hà khéo léo phủ nhận nghi án tình cảm với Kim Lý, tự nhận là “nạn nhân” đáng thương: “Gái tây lai - Trai gốc Á. Đôi chút tâm sự… chỉ là tôn trọng tình bạn trong showbiz thôi… nỗi đau của những người suốt đời phải chịu nghe những thêu dệt từ cuộc đời”. 
Trước liveshow của Đàm Vĩnh Hưng cũng có nguồn tin động trời, nam ca sỹ bị tai biến, phải nằm im một chỗ. Giống như Hồ Ngọc Hà, mới đầu anh đóng vai nạn nhân: “Mình rất buồn và cảm thấy tổn thương lắm… Sao lại nhẫn tâm với mình vậy?”. Sau đó lại “bật tưng tưng” và thể hiện ngay tài “chửi cả làng Vũ Đại”. Song những người đọc được “bài chửi”của Đàm đều nghĩ: “Chắc hắn trừ mình ra”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá