Vừa khoe, vừa giấu

TP - Ở tuổi không còn trẻ, ca sỹ Thu Minh sinh hạ được một “gấu con” đáng yêu, thỉnh thoảng cô khoe hình chụp cùng con trong những hoàn cảnh khác nhau: Tập yoga; trên tàu điện ngầm; trong khu vườn xanh mướt v.v… Nhưng khán giả chỉ có thể thấy hình ảnh chú bé từ phía sau, chưa bao giờ rõ mặt.

Vừa khoe, vừa giấu

Ca sỹ “đường cong”  giải thích lí do: “Ai cũng muốn khoe con mình với bạn bè hay chia sẻ lên trang cá nhân, nhưng bé sinh ra đã là con của người nổi tiếng nên tôi không muốn bé chịu sự tác động nhiều từ bên ngoài. Tôi muốn bé được bình yên, sống cuộc sống như bao em bé bình thường khác”.

Quan điểm của Thu Minh cũng giống quan điểm của nhiều bà mẹ nổi tiếng khác trong giới giải trí Việt. Bé Bánh Gạo, cô con gái của cặp vợ chồng nổi tiếng Thủy Tiên- Công Vinh, đến nay đã có thể đạp xe  nhưng cha mẹ vẫn chưa cho lộ mặt. Thủy Tiên (ảnh) từng chia sẻ: “Trẻ con nổi tiếng sớm sẽ dẫn đến suy nghĩ mình là trung tâm của mọi sự chú ý, tính cách phát triển không theo cách bình thường. Thứ hai, mình để ý các em bé nổi tiếng sớm thường sẽ lận đận trong giai đoạn tuổi trưởng thành. Nổi tiếng từ lúc bé chỉ làm bố mẹ thêm áp lực. Để con trở thành một đứa trẻ đặc biệt khi bản thân bé chẳng đặc biệt là làm hại con”.

Nhưng Thủy Tiên vẫn chăm chỉ “cập nhật” về con: “Chiều mát rủ em đạp xe đi hóng gió, dắt xe ra cửa đạp chừng 100 m là em tự nói với cái xe đạp: “Cái gì mà mệt dữ vậy trời”, xong bỏ xe giữa đường đi bộ về nhà coi hoạt hình tiếp”. Chính câu chuyện Thủy Tiên tiết lộ về con gái đã khiến cô nhận “đá” từ dư luận, họ phê bình cách cô nuông chiều, thiếu kỷ luật với con.

Nhiều độc giả bình luận về hình ảnh các em bé được giấu mặt của sao: Đã giấu thì giấu luôn, sao cứ nửa kín nửa hở ? Các thượng đế không nhận ra rằng: Dù vô tình hay hữu ý thì kiểu vừa che, vừa hở, sẽ khiến dư luận càng tò mò, càng tò mò thì những đứa trẻ của người nổi tiếng càng trở nên đặc biệt.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá