Vừa xuất viện, Khánh Thi xiêm y lộng lẫy làm giám khảo

TPO - Mặc dù xuất viện chưa lâu nhưng kiện tướng dancesport Khánh Thi vẫn ăn vận vô cùng lộng lẫy xinh đẹp để tham gia đêm mở màn của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014 tối 4/1.

Vừa xuất viện, Khánh Thi xiêm y lộng lẫy làm giám khảo

Trở lại Bước Nhảy Hoàn Vũ năm nay, Khánh Thi tiếp tục tái ngộ khán giả trong vai trò người cầm cân nảy mực. So với ban giám khảo của các năm trước thì năm nay có hai gương mặt mới là ca sĩ Thủy Tiên (thay cho đạo diễn Lê Hoàng) và kiện tướng Hồng Việt (thay cho kiện tướng Chí Anh).

Xuất hiện trong đêm mở màn, Khánh Thi vô cùng lộng lẫy và xinh đẹp như nữ hoàng trong bộ đầm đuôi cá cầu kỳ mà nhà thiết kế Lý Quý Khánh thực hiện riêng cho cô.

Tuy vô cùng lộng lẫy và gợi cảm nhưng trên gương mặt Khánh Thi vẫn toát lên vẻ mệt mỏi và kém rạng rỡ. Được biết, Khánh Thi mới chỉ xuất viện không lâu nhưng đã ngay lập tức quay trở lại với ghế nóng.

Đêm qua, Khánh Thi tỏ ra khá trầm tư và có nhiều nhận xét sâu dành cho các thí sinh. Cô đặc biệt xúc động khi chứng kiến bài múa đương đại nói về việc không đánh mất niềm tin của diễn viên Ốc Thanh Vân và bạn nhảy.

Có lẽ nội dung câu chuyện cùng diễn xuất cảm động của Ốc Thanh Vân đã chạm tới nỗi lòng của Khánh Thi khiến cô rớt nước mắt và không ngần ngại cho nữ thí sinh này điểm 10 duy nhất trong đêm.

Hình ảnh Khánh Thi xinh đẹp trong đêm mở màn BNHV 2014:

Vừa xuất viện, Khánh Thi xiêm y lộng lẫy làm giám khảo - ảnh 1
Vừa xuất viện, Khánh Thi xiêm y lộng lẫy làm giám khảo - ảnh 2
Vừa xuất viện, Khánh Thi xiêm y lộng lẫy làm giám khảo - ảnh 3
Vừa xuất viện, Khánh Thi xiêm y lộng lẫy làm giám khảo - ảnh 4
Vừa xuất viện, Khánh Thi xiêm y lộng lẫy làm giám khảo - ảnh 5
Vừa xuất viện, Khánh Thi xiêm y lộng lẫy làm giám khảo - ảnh 6
Vừa xuất viện, Khánh Thi xiêm y lộng lẫy làm giám khảo - ảnh 7
Vừa xuất viện, Khánh Thi xiêm y lộng lẫy làm giám khảo - ảnh 8

Duy Nam
Ảnh: Maison de bil

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá