Vừa xuất viện, Mai Phương tham gia gameshow khiến fans lo lắng

TPO - Thần sắc xanh xao, giọng nói yếu ớt của Mai Phương khiến nhiều khán giả không khỏi lo lắng khi cô xuất hiện ở chương trình “Ký ức vui vẻ”.

Hình ảnh Mai Phương trong chương trình "Ký ức vui vẻ" chuẩn bị lên sóng.
Hình ảnh Mai Phương trong chương trình "Ký ức vui vẻ" chuẩn bị lên sóng.

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảm xúc của Mai Phương và Ốc Thanh Vân khi tham gia chương trình “Ký ức vui vẻ” thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Đặc biệt khi diễn viên Mai Phương chỉ vừa mới xuất viện cách đây không lâu vì căn bệnh ung thư phổi chuyển biến xấu.

Thần sắc còn xanh xao, giọng nói yếu ớt, Mai Phương chia sẻ: “Ở mùa 1, Mai Phương đã nhận được lời mời từ chương trình. Thời điểm đó, Phương rất muốn tham gia nhưng sức khỏe không đảm bảo. Chương trình lúc đó mới bước vào giai đoạn 1 nên có những phần rất công phu, thế nên đã tới trường quay rồi nhưng Phương phải ra về để nhường cho người khác. Phương rất buồn.

Lần thứ hai, Phương chủ động nhắn cho chị Ốc về mong muốn tham gia chương trình. Nhiều người khuyên Phương nên nghỉ ngơi thêm vì Phương mới ra viện và đang phải theo dõi thêm. Nhưng Phương tự hỏi: “Nếu không làm bây giờ thì làm lúc nào?”. Phương rất vui khi đến chương trình và nhắn con gái chờ đón xem sự xuất hiện của mình và chị Ốc”.

Vừa xuất viện, Mai Phương tham gia gameshow khiến fans lo lắng - ảnh 1  

Đồng hành cùng Mai Phương là người bạn, người chị thân thiết- Ốc Thanh Vân. Cô luôn chú ý quan sát từng cử chỉ, hành động của Mai Phương và chăm chút, chỉnh trang cho đàn em khi cô trả lời phỏng vấn.

Ốc Thanh Vân thổ lộ: “Cách đây vài tuần, Ốc và Mai Phương cũng ở cạnh nhau nhưng trong một bối cảnh khác. Nơi đó không có ánh đèn sân khấu lung linh cũng như không có những bộ trang phục như thế này. Khi đó, Phương mặc bộ đồ dành cho bệnh nhân trong bệnh viện còn Ốc thì tới thăm Phương nhưng trùm kín mặt. Hai chị em ở trong phòng cách ly vì Phương có một thời gian phải ở trong căn phòng đó. Thật sự cũng có những giây phút sinh tử và mình không dám kỳ vọng mọi chuyện sẽ đi đến đâu. Cho nên việc Phương quay trở lại và ngồi đây, đối với cá nhân Ốc là một kỳ tích”.

Ốc Thanh Vân tiết lộ thêm, hiện tại Mai Phương vẫn ho nhiều vì còn dịch đờm và nhiều vấn đề khác nữa. Tuy nhiên, Mai Phương vẫn rất lạc quan và đó là điều đáng khâm phục.

Ốc Thanh Vân cho rằng việc được ngồi cùng Mai Phương tham gia chương trình “Ký ức vui vẻ” là điều khiến cô vô cùng hạnh phúc. “Ngày hôm nay, Ốc rất hạnh phúc và nhiều năng lượng khi có Mai Phương ngồi kế bên.

Trước đó, Mai Phương và Ốc Thanh Vân đã cùng tham gia chương trình “Nhanh như chớp” với diễn viên Xuân Nghị và giành số tiền thưởng 80 triệu đồng. Số tiền này hoàn toàn dành tặng cho Mai Phương để cô tiếp tục chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá