DMCA.com Protection Status

Vượng ‘râu’ kể góc khuất đời nghệ sĩ

TPO - Nghệ sĩ Nguyễn Công Vượng sẽ đưa những góc khuất của đời nghệ sĩ sau cánh màn nhung lên sân khấu.

Vượng "râu" muốn đưa góc khuất đời nghệ sĩ lên sân khấu
Vượng "râu" muốn đưa góc khuất đời nghệ sĩ lên sân khấu
Kỷ niệm 15 năm Nụ cười vàng, chương trình Tết Vạn Lộc 2020 vào tối 14/12 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội, Vượng “râu” làm chương trình chủ đề “Sau cánh màn nhung”.

“15 năm qua tôi sản xuất hàng chục chương trình, với hàng trăm nghệ sĩ trong và ngoài nước cộng tác. Nụ Cười Vàng 2020 hứa hẹn sẽ đem lại cho công chúng trong và ngoài nước chương trình nghệ thuật giải trí nhân văn và nhẹ nhàng sâu, có tiếng cười có những giọt nước mắt. Đây là show diễn đầu tiên chính thức nói về đời xướng ca của những nghệ sĩ”, anh nói.

Mang tâm tư của nghệ sĩ nói chung, Vượng râu mong muốn kết hợp giữa mảng truyền thống dân gian và hiện đại để khắc hoạ lên đời sống nghệ thuật của những kiếp tằm nhả tơ. “Khi cánh màn nhung khép lại chính là kiếp con tằm về với đời thực mênh mang”, đạo diễn Công Vượng.

Dù gói gọn trong vài tiếng chưa thể lột tả hết được đời sống và những góc khuất sau cánh gà của đời nghệ sĩ, nhưng đạo diễn hứa đưa những bài hát tiêu biểu nhất vào trong chương trình để thay lời tự sự giữa nghệ sĩ và khán giả.
Vượng ‘râu’ kể góc khuất đời nghệ sĩ  - ảnh 1 Tết Vạn Lộc 2020 có sự góp mặt của nhiều danh ca, danh hài
Chia sẻ thêm về cuộc đời sau ánh đèn sân khấu, Vượng “râu” bảo chưa rõ mình được đón nhận hào quang trên sân khấu hay chưa. “Tôi chưa được ai đeo dây chuyền vàng vào cổ hay hay được tặng nhẫn kim cương trên sân khấu. Thú thực là sau những phút thăng hoa trên sân khấu là những phút trầm lắng với bao lo toan, lo về công việc về ý tưởng và thậm chí lo cả về tiền bạc để làm sao có thể làm được thật nhiều chương trình. Thế nên sau sân khấu đôi khi quý vị sẽ thấy khuôn mặt đăm chiêu của tôi, bởi cơm áo không đùa với khách thơ”, anh nói.

Tết Vạn Lộc 2020 chủ đề “Sau cánh màn nhung” có sự tham gia của các danh ca hải ngoại như cặp song ca Chế Linh - Giao Linh, Tuấn Vũ - Hương Lan, Mạnh Quỳnh - Phi Nhung. Bên cạnh đó ca sĩ nhạc trẻ Nguyễn Hồng Nhung, Quang Hà, Đan Trường, Phương Mỹ Chi, Dương Hồng Loan góp thêm màu sắc.

Đây cũng là chương trình đánh dấu sự trở lại của danh hài Thuý Nga. Thuý Nga cùng nghệ sĩ Chiến Thắng, Xuân Nghị mang tới khán giả một vở kịch “cười ra nước mắt”. Chương trình phong phú hơn với sự góp mặt của hai gương mặt quan họ đình đám NSND Thuý Hường và Thuý Hằng. Đặc biệt, Vượng “râu” còn cho hay còn một nhân vật bí mật tới phút chót, khi cánh màn nhung mở ra khán giả sẽ bất ngờ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng