Vượng Râu: Mời Đức Phúc diễn Táo Quân là ý kiến 'xàm'

Theo Vượng Râu, điều làm cho Đức Phúc gây sốt là nhờ sự ngây thơ, trong sáng chứ không phải là năng khiếu hài hước.

Đức Phúc gây "sốt" qua màn đối đáp cùng Trường Giang trong "Ơn giời, cậu đây rồi".
Đức Phúc gây "sốt" qua màn đối đáp cùng Trường Giang trong "Ơn giời, cậu đây rồi".
Mới đây, danh hài Vượng Râu bất ngờ có những chia sẻ về câu chuyện nam ca sĩ Đức Phúc đang "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội, nhờ vào phần thể hiện gây ấn tượng với khán giả trong Ơn giời, cậu đây rồi.
Theo đó, Vượng Râu cho biết anh thấy Đức Phúc diễn cũng chỉ ở mức tạm được. Nếu Đức Phúc diễn trên một sân khấu chính thống thì sẽ khó khăn để gây cười hơn nhiều. Khán giả ủng hộ Đức Phúc trong Ơn giời bởi đây là một chương trình trải qua dàn dựng, lồng ghép những tiếng vỗ tay, tiếng cười vào để tăng thêm hiệu ứng hài hước.

Trước nhiều ý kiến cho rằng Đức Phúc có thể xuất hiện trong chương trình táo Quân, Vượng Râu khẳng định: "Nếu như đó chỉ là câu nói đùa thì tôi cho đó là bình thường. Nhưng nếu chỉ cần 50% là nghiêm túc thì tôi thấy câu đó rất xàm và thiếu trách nhiệm bởi vì khi xem ở trên tivi khác còn xem trực tiếp khác".

Theo Vượng Râu, điều làm cho Đức Phúc gây ấn tượng với khán giả chính là sự ngây thơ, trong sáng chứ không phải là năng khiếu hài hước. Bản thân những phản ứng, đối đáp của nam ca sĩ cũng chỉ ở mức vừa phải thôi chứ không phải là quá nhanh.

Vượng Râu: Mời Đức Phúc diễn Táo Quân là ý kiến 'xàm' - ảnh 1 Vượng Râu cho rằng sẽ là "xàm" khi nói đáng tiếc nếu Đức Phúc không xuất hiện trong Táo Quân.
"Hiện tại, chúng ta - 99% đang xem chương trình hài đều là những chương trình đông lạnh, tức là những chương trình được làm hậu kỳ kĩ càng rồi phát sóng. Nếu dùng đúng từ thì đó là "gạt khán giả"- Vượng Râu chia sẻ.

Trước đó, nam ca sĩ Đức Phúc đã xuất hiện trên chương trình Ơn giời, cậu đây rồi, ngay lập tức phần thể hiện của anh cùng Trường Giang đã gây "sốt" trên mạng xã hội. Khả năng ứng biến nhanh và hóm hỉnh của Đức Phúc dành được nhiều tràng cười của khán giả trong trường quay. Nhiều ý kiến cho rằng Đức Phúc hoàn toàn có thể lấn sân sang diễn hài được.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng