Vướng scandal gạ gẫm bạn diễn: Bảo Thanh phớt lờ?

TPO - Mới đây, Kim Tiên - vợ nam diễn viên Lâm Minh Thắng tiếp tục đăng một dòng trạng thái đầy ẩn ý có liên quan tới chuyện chồng mình từng bị bạn diễn nữ gạ gẫm. Người được ngầm nói đến ở đây là diễn viên Bảo Thanh.

Bảo Thanh vẫn im lặng trước scandal gạ gẫm bạn diễn.
Bảo Thanh vẫn im lặng trước scandal gạ gẫm bạn diễn.

Kim Tiên khẳng định cô không dựng chuyện hay mang gia đình của mình ra để đổi lấy sự nổi tiếng. "Tôi không cần gì ngoài gia đình hạnh phúc. Tôi dám đối mặt thẳng với kẻ nào xúc phạm gia đình tôi. Cuộc đời tôi đau nhiều rồi. Đối xử với tôi thế nào, tôi trả lại gấp trăm gấp ngàn lần vậy nhé. Và nhất là không một người phụ nữ nào đang có 1 gia đình hạnh phúc, con cái đuề huề mà đi dựng chuyện lên để gia đình mình có sóng gió để đổi lấy sự nổi tiếng”- Kim Tiên viết.

vụ bảo thanh bị tố gạ gẫm việt anh - ảnh 1 Kim Tiên chia sẻ dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân của mình.

Bất ngờ hơn, Kim Tiên tiết lộ cô đã nhận được sự đồng cảm và lời xin lỗi từ một người trong cuộc. Kim Tiên giãi bày: “Chuyện đã xảy ra làm tôi day dứt trong suốt hơn 3 năm nay. Không phải lỗi của tôi hay “người xin lỗi” mà từ 1 người theo bản chất “phần con lấn cả phần người”. Giờ thì tôi tôn trọng người xin lỗi ấy vì tôi biết họ rất yêu gia đình và cần phải bao bọc một ai đó. Liệu người được bao bọc ấy có xứng đáng?”.

Sau đó, báo An Ninh Thủ Đô đưa tin, Kim Tiên xác nhận cô đã có cuộc trò chuyện qua điện thoại với chồng của Bảo Thanh. Trong cuộc trò chuyện, chồng Bảo Thanh đã thay mặt vợ xin lỗi Kim Tiên.

Sự việc Bảo Thanh bị tố gạ gẫm một số bạn diễn nam đang trở thành tâm điểm dư luận những ngày qua. Trong khi Bảo Thanh từ chối bình luận, trả lời vì nhiều lý do thì chồng cô lại là người thanh minh, giải thích cũng như bênh vực vợ.

vụ bảo thanh bị tố gạ gẫm việt anh - ảnh 2 Cách ứng xử của chồng Bảo Thanh nhận được nhiều sự tán dương của người hâm mộ. Tuy nhiên, việc Bảo Thanh im lặng và vẫn vô tư đăng hình ảnh quảng cáo là khó chấp nhận.

Về lùm xùm với nam diễn viên Lâm Minh Thắng khi được vợ anh là Kim Tiên công khai trên mạng xã hội, chồng Bảo Thanh có nói rằng: "Bộ phim đó quay ở Đà Lạt và tôi cũng từng đến đoàn làm phim thăm Thanh. Tuần này tôi tới thì tuần sau vợ Lâm Minh Thắng tới nhưng khi đó tôi đã về nên không gặp nhau. Đó chỉ là những tin đồn thôi chứ không có gì cả. Tôi nghĩ, nghề nghiệp này của vợ tôi, nổi tiếng đi kèm với tai tiếng. Tôi không để ý những chuyện trên mạng xã hội hay trên báo chí. Tôi cũng va chạm nhiều rồi tôi hiểu và tôi tin cô ấy".

Hiện Bảo Thanh chưa chính thức nói rõ về vụ việc này. Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” vẫn vô tư đăng tải hình ảnh được cho là quảng cáo nhãn hàng, dịch vụ. Nhiều khán giả la ó, Bảo Thanh nên tôn trọng người hâm mộ và có câu trả lời giải thích rõ ràng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá