Vượt qua 86 thí sinh, Hà Thu 'chiến thắng kép' ở Miss Earth

TPO - Đại diện Việt Nam vừa bất ngờ giành 2 Huy chương Vàng liên tiếp vào tối nay, tại Philippines, nâng tổng số huy chương các phần thi phụ giành được lên 5 chiếc (3 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Đồng) – thành tích rất tốt của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss Earth.

Vượt qua 86 thí sinh, Hà Thu 'chiến thắng kép' ở Miss Earth - ảnh 1 Hà Thu bất ngờ giành danh hiệu Hoa hậu Ảnh.
Tối nay tại Manila (Philippines), nhiều danh hiệu, giải thưởng phụ trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Trái đất – Miss Earth 2017 đã được công bố. Theo đó, “Hoa hậu Ảnh” đã thuộc về đại diện Việt Nam khi cô nhận được hơn 40.000 lượt thích (like) và số lượt share kỷ lục: hơn 1 triệu trên mạng xã hội Facebook.

Đây là thành tích rất đáng tự hào khi trước đó đại diện Việt Nam luôn bị nhiều đại diện xếp sau bám đuổi quyết liệt. Tuy nhiên, chính sự yêu mến của khán giả đã góp phần mang lại thành tích đáng tự hào cho cô. Năm ngoái, đại diện Việt Nam là Nam Em cũng đã giành được danh hiệu này.

Một giải thưởng tiếp theo bất ngờ được công bố trong tối nay, đó là giải Best Earth Warrior (Chiến binh Trái đất). Giải thưởng được Ban giám khảo (BGK) đánh giá dựa trên các hoạt động vì môi trường của tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi trong suốt hành trình của các người đẹp trước khi đến với Miss Earth 2017.

Vượt qua 86 thí sinh, Hà Thu 'chiến thắng kép' ở Miss Earth - ảnh 2 Đại diện Việt Nam tiếp tục được xướng tên ở giải thưởng Best Earth Warrior (Chiến binh Trái đất).
Video clip Hà Thu được xướng tên giành 2 giải thưởng:

Và một lần nữa, đại diện Việt Nam lại xuất sắc được xướng tên ở vị trí cao nhất. Đây là kết quả cũng rất đáng tự hào khi Hà Thu đã vượt qua gần 90 thí sinh khắp thế giới tham gia để giành Huy chương Vàng. Càng vui hơn khi theo tiêu chí của Miss Earth – đề cao vẻ đẹp tự nhiên và tấm lòng nhân ái vì các hoạt động kêu gọi chung tay chống biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường.
Việc được đánh giá cao với giải thưởng Best Earth Warrior phần nào khẳng định những nỗ lực của Hà Thu trong suốt thời gian qua đã nhận được sự đồng tình và ủng hộ lớn từ BGK Miss Earth 2017.

Với việc lập cú đúp Huy chương vàng ở danh hiệu Miss Photogenic (Hoa hậu Ảnh) và Best Earth Warrior (Chiến binh Trái đất), Hà Thu hiện đã vươn lên dẫn đầu bảng thành tích các phần thi phụ khi cô cũng đã đoạt thêm 1 HCV trình diễn Trang phục đi biển, 1 Huy chương đồng phần thi Tài năng, 1 Huy chương đồng phần thi Trang phục dạ hội. Thành tích này cũng là thành tích cao nhất ở các phần thi phụ mà một đại diện Việt Nam giành được tại Miss Earth – Hoa hậu Trái đất

Video clip Hà Thu trình diễn trang phục dân tộc:

Trước đó, Hà Thu cũng đã tham gia phần thi Trình diễn trang phục dân tộc. Dù không có tên trong Top 3 nhưng người đẹp cũng đã thể hiện phần thi khá tốt khi mạng đến Miss Earth 2017 hình ảnh phụ nữ Việt Nam mạnh mẽ, bản lĩnh trong bộ trang phục Chiến binh hoa.
Hà Thu sẽ có những ngày tiếp theo bước vào việc tập luyện chuẩn bị cho đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối 4/11 tới. Với những thành tích đã đạt cùng hành trình cố gắng gần một tháng qua, đại diện Việt Nam đang nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao từ khán giả quê nhà…

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng