Vy Oanh: ‘Chồng tôi không phải đại gia’

TPO - Sau ồn ào bị “tố” giật chồng một cách vô căn cứ, Vy Oanh tiếp tục lên tiếng đính chính những thông tin sai lệch về bản thân và gia đình.

Vy Oanh khẳng định không phải tín đồ của hàng hiệu.
Vy Oanh khẳng định không phải tín đồ của hàng hiệu.

Thời gian qua, nữ ca sĩ Vy Oanh vướng vào ồn ào bị “tố” là kẻ thứ ba sau khi cô công khai danh tính của ông xã không bao lâu. Trước những thông tin bất lợi và không có căn cứ, Vy Oanh lên tiếng phản pháo. Thậm chí, chồng của Vy Oanh- doanh nhân Thiện Lê cũng có những chia sẻ với báo chí để phủ nhận những thông tin bôi nhọ bà xã. Đồng thời khẳng định Vy Oanh không phải là người thứ ba.

“Tôi đã hết với người trước rồi mới đến với Vy Oanh. Bọn tôi đến với nhau bình thường, có trách nhiệm với cuộc sống của con cái và lo cho chúng”- doanh nhân Thiện Lê cho hay.

Có thể nói, những ồn ào trên tạm khép lại sau khi những người trong cuộc lên tiếng nói ra sự thật một cách rõ ràng. Tuy nhiên, mới đây, Vy Oanh có thêm những chia sẻ để đính chính một số thông tin sai lệch về bản thân cũng như gia đình chồng.

Vy Oanh cho biết cô không phải tín đồ hàng hiệu và không mua nhiều đồ hiệu. “Đam mê của tôi không phải là suốt ngày săn hàng hiệu. Từ khi biết làm ra tiền Oanh luôn tập trung lo cho gia đình của Oanh và sự nghiệp, ngoài ra làm các việc khác có ý nghĩa mà Oanh cũng chẳng bao giờ khoe ra đây. Sự thật là Oanh xách hoài cái giỏ LV đen hơn 5 năm nay rồi, Oanh rất lười thay giỏ vì lần đi nào cũng vội, cứ thay lại lộn xộn giấy tờ vì vậy hầu như các giỏ khác trên kệ nhà mình rất ít khi đụng đến. Nếu mọi người để ý hình sẽ thấy. Vì vậy nên mọi người không cần viết các bài kiểu như đồ hiệu phủ cả người, vẽ ra kiểu thần tiên cổ tích quá. Cuộc đời không phải như tranh vẽ nhé! Hạnh phúc hay thành công gì cũng đều trải qua nước mắt, gian truân”- Vy Oanh nói.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ thẳng thắn bày tỏ quan điểm về danh xưng “chồng đại gia” mà dư luận và báo chí gán cho ông xã cô lâu nay. Vy Oanh chia sẻ: “Oanh chưa bao giờ nói ông xã tôi là đại gia cả. Vì với Oanh từ đó nhảm lắm. Đại gia là cái gì? chẳng có ý nghĩa gì cả. Mấy anh ở quê mới trúng được miếng đất hay sắm được chiếc xe họ cũng gọi là đại gia mà. Oanh cũng chưa khi nào nói doanh nghiệp chồng Oanh là cỡ lớn hay cỡ trung gì cả, lớn nhỏ gì tự biết với nhau. Với Oanh, ông xã là một doanh nhân giỏi và khiêm tốn, vậy thôi!”.

Giọng ca “Đồng xanh” cũng phản ứng khá gay gắt khi bị soi mói về tài sản, vật chất. “Nhà Oanh nghèo hay giàu thôi mọi người cũng đừng quan tâm nhé, giàu hay nghèo cũng không ai nuôi mình bữa cơm nào, làm ăn đàng hoàng tử tế là được! Cuộc sống không nói trước được điều gì, nay bạn giàu mai lại mất, tiền bạc là phù du. Vì thế từ nay đừng có đăng các bài như kiểu "nhà Vy Oanh có gì nữa nhé". Giàu tiền bạc không bằng giàu nhân cách, giàu nghèo gì cũng là một kiếp người, an nhiên là được!”- Vy Oanh bày tỏ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng