Sự kiện: Âm nhạc

Vy Oanh: Gợi cảm nhưng tiết chế

TPO - Mang một vẻ đẹp dịu dàng thuần Việt, Vy Oanh không coi nghệ thuật là 'cần câu cơm'. Đơn giản, đó là một cuộc chơi thú vị của một cô gái

Vy Oanh: Gợi cảm nhưng tiết chế

Bước vào nghề khá muộn, 22 tuổi, nhưng Vy Oanh lại được đến qua phim ảnh nhiều hơn là với vai trò ca sĩ. Khi đó, Vy Oanh nổi lên với ca khúc Mưa nhạt nhòa.

Sau đó, một số bài hát như Cho em một con đường, Những điều nhỏ nhoi cũng được khán giả rất yêu thích. Nhưng tất cả mới dừng ở mức độ yêu thích... bình thường.

Thời gian sau đó, Oanh xuất hiện rất nhiều, nhưng là với công việc phim ảnh, quảng cáo, MC. Mọi thứ đều dàn trải. Ở lĩnh vực nào cô cũng nhận được sự cổ vũ và yêu quý, nhưng cũng chính vì thế mà hình ảnh của Vy Oanh bị thiếu tập trung.

Vy Oanh: Gợi cảm nhưng tiết chế - ảnh 1  

Khi đó, Vy Oanh chỉ nghĩ đơn giản là vì nếu cứ đứng trên sân khấu hoặc xuất hiện nhiều thì khán giả sẽ biết đến cô nhiều hơn. Nhưng thực tế cho thấy, sự đầu tư và cố gắng tạo dựng hình ảnh đa nghề của Vy Oanh khiến tên của cô không được nhắc đến theo đúng nghĩa ở một lĩnh vực nào.

Vy Oanh giờ đã khác. Cô ngưng các hoạt động nghệ thuật khác và tập trung đầu tư thời gian cho con đường âm nhạc mà mình được đào tạo.

Mặc dù khiêm tốn rằng: "Em cũng tự biết là mình không phải tài năng kiệt xuất trong nghề", nhưng những gì mà Oanh thể hiện trong album đầu tay Fly là món quà rất ngọt ngào và chuyên nghiệp dành cho các khán giả hâm mộ cô.

Vy Oanh cũng rất sexy trên sân khấu ca nhạc Vy Oanh cũng rất sexy trên sân khấu ca nhạc.  

Không như nhiều cô nàng hot - girl, với tốc độ 'cởi' chóng mặt để được nổi tiếng, Vy Oanh biết khoe rất khéo vẻ đẹp nữ tính đầy gợi cảm của mình một cách tiết chế, chỉ bởi "Vy Oanh không phải thuộc dạng mạnh bạo, trơ gan, quyết tâm nổi tiếng bằng mọi giá. Em hiểu rất rõ em có gì".

Có tiền, nhưng hỏi tại sao không trưng diện những đồ đắt tiền, Vy Oanh chia sẻ rằng cô muốn được làm từ thiện hơn là lãng phí với những món đồ đó.

Vy Oanh đằm thắm trong buổi họp báo tại Hà Nội Vy Oanh đằm thắm trong buổi họp báo tại Hà Nội.  

Mua xe nhiều tỷ, thực hiện album với sự đầu tư rất cao, sở hữu một sản phẩm âm nhạc đáng nhớ, và còn nhiều điều hay hơn nữa là những điều mà cô gái trẻ này đã làm được cho đến thời điểm này.

Hãy cùng nghe và xem Vy Oanh trong Fly:

 

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá