Vy Oanh khoe ảnh cưới ngọt ngào với chồng đại gia

TPO - Mới đây, nữ ca sĩ Vy Oanh bất ngờ hé lộ chân dung người chồng đại gia mà cô giấu kín lâu nay.

Vy Oanh khoe ảnh cưới ngọt ngào với chồng đại gia
Vy Oanh khoe ảnh cưới ngọt ngào với chồng đại gia - ảnh 1 Kết hôn từ lâu và có 2 con chung nhưng chỉ mới đây nữ ca sĩ Vy Oanh mới hé lộ chân dung ông xã. 
Vy Oanh khoe ảnh cưới ngọt ngào với chồng đại gia - ảnh 2 Chồng Vy Oanh là doanh nhân Thiện Lê, hơn cô 15 tuổi. Thiện Lê từng là kỹ sư xây dựng, sau đó chuyển hướng đầu tư bất động sản. 
Vy Oanh khoe ảnh cưới ngọt ngào với chồng đại gia - ảnh 3 Anh hiện sở hữu nhiều bất động sản giá trị lớn trong và ngoài nước. Chồng Vy Oanh sử dụng thành thạo ba ngoại ngữ gồm Anh, Nhật, Trung.
Vy Oanh khoe ảnh cưới ngọt ngào với chồng đại gia - ảnh 4 Được biết, Vy Oanh và ông xã quen nhau qua sự giới thiệu của một người bạn thân.
Vy Oanh khoe ảnh cưới ngọt ngào với chồng đại gia - ảnh 5 Trước đó, Vy Oanh giấu kín chuyện kết hôn và chân dung ông xã khiến nhiều người đồn đoán nữ ca sĩ kết hôn giả để hợp thức hóa việc sinh con ở Mỹ.
Vy Oanh khoe ảnh cưới ngọt ngào với chồng đại gia - ảnh 6 Tuy nhiên, Vy Oanh phủ nhận và lý giải: “Tôi muốn giữ riêng hạnh phúc gia đình. Tôi thấy đa số người của công chúng khi công khai chồng con thường gặp điều xấu nhiều hơn tốt”.
Vy Oanh khoe ảnh cưới ngọt ngào với chồng đại gia - ảnh 7

Ảnh: Kiếng Cận

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá