Sự kiện: Top sao

Whitney Houston bị ám sát do nợ tiền ma túy?

TPO - Theo những nguồn tin mới đây của báo chí Mỹ thì nguyên nhân gây ra cái chết của nữ diva lừng danh thế giới Whitney Houston là do bị ám sát vì nợ nần ma túy.

Whitney Houston bị ám sát do nợ tiền ma túy?

Đã gần một năm kể từ khi xảy ra cái chết bi thảm và đột ngột của diva Whitney Houston. Thám tử nổi tiếng Paul Huebl đã cung cấp tài liệu chấn động Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI), trong đó, Paul khẳng định Whitney đã bị ám sát vì những kẻ buôn ma túy.

Huebl khẳng định Whitney đã nghiện ma túy từ lâu và tất cả mọi người đều biết điều đó. Ông cũng đưa ra bằng chứng xác nhận việc nữ danh ca đã mắc nợ những kẻ buôn ma túy một khoản tiền rất lớn và cô là nạn nhân của những kẻ buôn ma túy có thế lực. Chúng cử những tên côn đồ đến đòi món nợ lớn mà cô ấy nợ vì mua ma túy.

Huebl cho biết ông đã bí mật sử dụng một mạng lưới tay trong về ma túy để điều tra cái chết của Whitney và rút ra được kết luận quá bất ngờ.

Trước đó, theo nguồn tin cung cấp hai người đàn ông lạ thường hay xuất hiện quanh khu vực tư gia của Whitney. Chính những kẻ này được cho đã lẻn vào phòng để giết Whitney.

Paul khẳng định những vết thương trên thi thể của Whitney cho thấy đã có một cuộc vật lộn trốn chạy không thành diễn ra trước khi nữ diva qua đời.

Hình ảnh diva phờ phạc và ủ rũ những ngày cuối đời
Hình ảnh diva phờ phạc và ủ rũ những ngày cuối đời.

Nữ hoàng nhạc Pop vốn ở một mình trong khách sạn 45 phút trước thời điểm cô chết đuối trong bồn tắm vào ngày 11-2-2012. Paul cho biết cảnh sát đã quá chủ quan và họ bỏ sót nhiều bằng chứng quan trọng.

Sự ra đi của nữ danh ca vẫn đang làm cho những người hâm mộ chất giọng vừa ấm áp, mãnh liệt và trong vắt đặc trưng cùng vẻ ngoài ưa nhìn vô cùng nuối tiếc.

Whitney Houston là diva số 1 của làng nhạc thế giới vào những năm cuối thập niên 80, đầu 90 của thế kỉ trước. Kể từ lần đầu xuất hiện ở giới showbiz vào năm 1985, cô luôn là tâm điểm của thế giới âm nhạc.

Những thông tin mới này đang gây rúng động Hollywood và chưa biết liệu các nhà chức trách có vào cuộc đề điều tra lại nguyên nhân cái chết của cô hay không.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá