Williams không gặp mẹ một tháng trước khi Công nương Diana qua đời

TPO - Hoàng từ Harry và Williams vừa tiết lộ điều này khi họ chia sẻ những bức ảnh mới, theo đó, một ngày sau tai nạn định mệnh, lẽ ra Công nương sẽ có cái hẹn với hai con. Họ không gặp nhau cả tháng trời một phần do chuyến công du của bà và một phần do cuộc li hôn giữa bà và Charles.

Williams không gặp mẹ một tháng trước khi Công nương Diana qua đời

Những điều này sẽ được công bố trong bộ phim tài liệu về cuộc đời của công nương Diana. Trong đoạn phim tài liệu, được phát sóng vào tối nay, các Hoàng tử đã không ngớt lời khen ngợi tình yêu của người mẹ quá cố dành cho họ. Và Harry cũng đổ lỗi cho cuộc li hôn, công tác từ thiện triền miên và cuộc tình đầy lãng mạn của bà với Dodi Fayed đã khiến cho họ không thể gặp nhau một thời gian dài trước khi bà qua đời vào tháng 8/1997 trong một tai nạn tại Paris.

Trong đoạn phim tài liệu có đoạn hoàng tử Harry trưởng thành đã nói với một nhà vận động chống bom mìn rằng: “Ông có khi có nhìn thấy mẹ tôi nhiều hơn là tôi đấy”.

Ngày Công nương Diana bị tai nạn, Williams mới 15 tuổi và Harry 12, hai anh em Hoàng tử đang ở Balmoral với cha. Trong những cuộc phỏng vấn cho bộ phim tài liệu đánh dấu 20 năm ngày bà mất, anh em Hoàng tử đã tỏ ra rất hối tiếc khi đã quá nhanh chóng kết thúc cuộc điện thoại của bà chỉ 1 giờ trước khi tai nạn xảy ra, do lúc đó họ đang mải chơi và bận việc khác. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá