Winner gửi lời chào bằng tiếng Việt trước khi trở lại Việt Nam

TPO - Nhóm nhạc đình đám của Hàn Quốc là Winner sẽ trở lại với khán giả Việt Nam trong đêm Chung kết nhạc hội song ca vào tối 26/8 tại TPHCM.

Winner gửi lời chào bằng tiếng Việt trước khi trở lại Việt Nam

Theo thông báo từ BTC chương trình Nhạc hội song ca thì nhóm nhạc Winner sẽ có mặt tại TPHCM vào sáng ngày 25/8. Vào chiều cùng ngày, nhóm sẽ gặp gỡ với báo chí để chia sẻ về kế hoạch trình diễn tại Việt Nam cũng như những dự định tương lại của nhóm. Tại đêm Chung kết Nhạc hội song ca 26/8, nhóm sẽ trình diễn 3 ca khúc gắn liền với tên tuổi Winner, trong đó sẽ có ca khúc Really really...

Winner gửi lời chào bằng tiếng Việt trước khi trở lại Việt Nam - ảnh 1 Winner gửi lời chào các Fan tại Việt Nam 

Đây là lần thứ 2 nhóm Winner có mặt tại Việt Nam, trước đó hơn 1 tháng, nhóm cũng đã có mặt tại TPHCM trong đêm nhạc "V Heartbeat Open Ceremony Show" và trình diễn cùng các ngôi sao Việt như Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường, ERIK, Chi Pu.. Trong video clip gửi đến Fan hâm mộ tại Việt Nam, cả nhóm đã gửi lời chào bằng tiếng Việt.

Winner gửi lời chào bằng tiếng Việt trước khi trở lại Việt Nam - ảnh 2
Nhóm Winner ra mắt khán giả năm 2013 tai Seoul và năm 2014,  album 2014 S/S của nhóm và đã gây được ấn tượng mạnh tại Kpop khi chiến thắng ở hạng mục Top 10 ArtistsBest New Artist tại giải Bonsang và Daesang tại giải Melon Music Awards năm 2014. Ngoài ra, Winner cũng giành giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tại các lễ trao giải MAMA, Golden Disc Awards và Gaon Chart Music Awards 2014. Hiện nay, Winner vẫn là một trong những nhóm nhạc hàng đầu tại Hàn Quốc khi đã bán được hơn 200.000 album và hơn 8,6 triệu bản thu số. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng