X Factor cắt cảnh Hồ Quỳnh Hương 'chặt chém' Pha Lê

TPO - Toàn bộ cảnh nữ giám khảo xinh đẹp 'chất vấn' ca sĩ Pha Lê về những phát ngôn gây sốc trên mặt báo đã được cắt khỏi tập 3 vòng Hội ngộ phát sóng trên VTV3 tối 20/4.

Tối qua, tập 3 của chương trình Nhân tố bí ẩn - X Factor chứng kiến sự xuất hiện của nhiều thí sinh là các ca sĩ đã quen mặt trên các sân khấu ca nhạc và những cuộc thi trên truyền hình.

Đặc biệt trong số đó là phần dự thi của ca sĩ Pha Lê, từng dự thi Sao Mai Điểm Hẹn và được biết đến với danh phận là tình cũ của Công Vinh.

Nữ ca sĩ chia sẻ mặc dù đã từng đi thi và có nhiều năm kinh nghiệm đi hát nhưng vẫn muốn được đứng trên sân khấu X Factor để gửi tặng các quý vị khán giả một ca khúc tiếng Pháp, bởi cô đã có mười mấy năm học thứ ngoại ngữ này.

Vốn đã có kinh nghiệm đi hát nhiều năm nhưng khi đứng trên sân khấu X Factor, Pha Lê vẫn không giấu nổi sự xúc động và hồi hộp khiến cô hát bị chệch nhịp.

Tuy nhiên điểm nhấn đáng chý ý nhất của phần dự thi này chính là khi giám khảo Hồ Quỳnh Hương 'chất vấn' Pha Lê những vấn đề ngoài lề khiến cô bất ngờ và thậm chí bật khóc thì đã bị cắt xén, biên tập.

Trong phần giới thiệu về màn thi của Pha Lê, Hồ Quỳnh Hương có hỏi 'Có phải em là người hay phát ngôn gây sốc trên mạng?', nhưng sau đó ở phần dự thi những đối đáp giữa hai người đã bị cắt xén.

X Factor cắt cảnh Hồ Quỳnh Hương 'chặt chém' Pha Lê - ảnh 1 Pha Lê có phần dự thi chưa được thành công do quá hồi hộp nên bị hát chệch nhịp.
Theo những tiết lộ từ trước đó của một người bạn thân thiết với Hồ Quỳnh Hương thì nữ giám khảo xinh đẹp đã rất thẳng thắn khi đối chất với ca sĩ Pha Lê trên sân khấu.

Biết Pha Lê đã có tên tuổi mà vẫn đi thi X Factor, Hồ Quỳnh Hương hỏi thẳng Pha Lê "Có phải em là người hay phát ngôn sốc trên báo chí đúng không?" khiến Pha Lê ngỡ ngàng không nghĩ Hồ Quỳnh Hương lại quan tâm đến cô như vậy.

Sau đó Hương Hồ hỏi thêm "Có phải em hay thích nhận xét về người khác trên trang cá nhân của em không? Và tại sao em lại thích làm như vậy?". Ban đầu Pha Lê cũng sốc, khán giả cũng ngạc nhiên, nhưng cuối cùng cô phải cảm ơn tính thẳng thật của Hồ Quỳnh Hương đã giúp cô có cơ hội để đính chính, bày tỏ những điều người ta suy diễn, nói xấu về cô trên sóng truyền hình.

Dù hỏi nhiều điều ngoài lề cho chương trình trở nên hấp dẫn và thú vị, Hồ Quỳnh Hương vẫn nhìn nhận khả năng của Pha Lê và sẵn sàng cho cô cơ hội vào vòng trong.

So với 3 giám khảo, Hồ Quỳnh Hương có thể nói hơi nhiều, đôi khi tranh luận gay gắt với Đàm Vĩnh Hưng, nhưng tất cả đều rất thú vị và cho thấy một Hồ Quỳnh Hương công tâm, cố gắng không bỏ sót một tài năng âm nhạc nào.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá