X Factor: "Hotboy" của Hồ Quỳnh Hương được cứu phút chót

TPO - Nhận được số phiếu bình chọn thấp nhất, Thái Ngân và Khương Hoàn Mỹ rơi vào vòng nguy hiểm. Cuối cùng, "hotboy" của Hồ Quỳnh Hương được 'khán giả' cứu vào phút chót trong liveshow 3 của vòng thi Chặng đua khắc nghiệt, chương trình Nhân tố bí ẩn tối 17/8.

Tối qua, 12 thí sinh của bốn đội đã cùng bước vào liveshow loại trực tiếp thứ ba của vòng thi Chặng đua khắc nghiệt với chủ đề 'Việt Nam và bốn mùa trong tôi".

Kết thúc đêm thi này, 10 thí sinh sẽ an toàn, 2 thí sinh lọt vào top nguy hiểm. Hai thí sinh này sẽ trải qua sự biểu quyết của bốn vị huấn luyện viên. Nếu tỷ lệ biểu quyết là 50 - 50, ban tổ chức sẽ dựa vào phần trăm bình chọn của khán giả để lựa chọn người đi tiếp.

Mặc dù đã nỗ lực hết sức, tuy nhiên "hotboy" hát tình ca Thái Ngân của giám khảo Hồ Quỳnh Hương và cô nàng Maika Khương Hoàn Mỹ của giám khảo Hồ Ngọc Hà vẫn không chinh phục được đông đảo khán giả. Họ nhận ít bình chọn nhất so với 10 thí sinh còn lại.

Vẫn tiếp tục phong cách ballad trữ tình, Thái Ngân chọn ca khúc 'When I need you' để thể hiện phong thái lãng tử cùng chất giọng đẹp, cao vút của mình.

Có thể nói đây là lựa chọn thông minh của Thái Ngân khi khoe được hết những thế mạnh trong giọng hát. Tuy nhiên, việc khán giả không nhắn tin bình chọn cho Thái Ngân chứng tỏ việc anh chàng này giữ phong cách "một màu" qua suốt nhiều tuần thi đang dần khiến người xem nhàm chán.

Nhận xét về màn biểu diễn này, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng, Thái Ngân vô cùng may mắn khi sở hữu giọng hát đẹp và đã thể hiện được sự trưởng thành hơn rất nhiều so với những vòng trước. Trong khi đó, huấn luyện viên của anh chàng là Hương Hồ cũng ngạc nhiên khi học trò của mình lại có những thần thái biểu diễn chững chạc như vậy.

X Factor: Thái Ngân. Ảnh: Maison de bil

Trong khi đó, Khương Hoàn Mỹ là thí sinh mở màn cho đội Hồ Ngọc Hà ở đêm liveshow 3. Hà Hồ chọn ca khúc "Phố cổ" với tiết tấu nhanh nên đã phần nào gây khó khăn cho nữ thí sinh vốn có thế mạnh là những ca khúc tiếng Anh nhẹ nhàng và sâu lắng.

Nhận xét về màn biểu diễn của học trò, Hà Hồ thẳng thắn cho rằng, Khương Hoàn Mỹ có khá nhiều sơ sót, có thể do cô quá hồi hộp.

Hà Hồ cho biết thêm, phần biểu diễn của học trò có nhiều điểm khác so với lúc tập, Khương Hoàn Mỹ sử dụng quá nhiều giọng gió, thần thái cũng không được tự nhiên và ánh mắt hoàn toàn tràn ngập một sự hoang mang.

Hà Hồ, Hương Hồ quyết liệt bảo vệ "gà nhà"

Nhận số lượng bình chọn thấp nhất, Thái Ngân và Khương Hoàn Mỹ phải đứng trước sự nhận xét và bình chọn của bốn vị huấn luyện viên để giành chiếc vé đi vào vòng liveshow tiếp theo.

Mr. Đàm nhanh chóng bày tỏ rằng, anh lựa chọn Thái Ngân sau khi đã dành rất nhiều lời khen tặng cho chàng trai này. Thậm chí, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng còn tận tình chuẩn bị một chiếc bánh kem cho Thái Ngân nhân ngày sinh nhật của anh ở ngay trên sân khấu.

X Factor: Khương Hoàn Mỹ. Ảnh: Maison de bil
Hà Hồ rơi vào thế khó xử khi được MC Nguyên Khang hỏi sẽ lựa chọn ai trong số hai thí sinh, bởi trước đó cô đã không ngần ngại hết lời khen Thái Ngân và thẳng thắn chê 'gà nhà' Khương Hoàn Mỹ.

"Thật sự rất khó để nói đứng về phía ai. Tất nhiên Hà luôn bảo vệ các thí sinh của mình cho dù phong độ của họ có thất thường. Nếu là khán giả để đưa ra lựa chọn Hà sẽ lựa chọn Thái Ngân, còn ở cương vị là huấn luyện viên, Hà đang phải tích cực năn nỉ những người khác ủng hộ cho học trò của mình. Là huấn luyện viên Hà chọn Khương Hoàn Mỹ' - Hà Hồ thẳng thắn chia sẻ.

Hồ Quỳnh Hương cũng rơi vào tình huống khó xử khi phải đưa ra lựa chọn, tuy nhiên do đã có Hồ Ngọc Hà "mở đường", nên Hồ Quỳnh Hương khá khôn khéo khi phát biểu cô cũng giống như Hà Hồ sẽ bảo vệ học trò của mình, và lựa chọn Thái Ngân.

Quyền quyết định rơi vào tay Dương Khắc Linh và anh cho biết nếu chỉ dựa vào hai phần trình diễn của hai thí sinh trong đêm liveshow thì Thái Ngân nhỉnh hơn Khương Hoàn Mỹ. Tuy nhiên, anh cũng rất thích giọng ca của Khương Hoàn Mỹ và nhất là trước lời "khẩn cầu" của Hồ Ngọc Hà nên Dương Khắc Linh đã trao cho học trò của Hà Hồ thêm một cơ hội.

Nhận biểu quyết 50 - 50 từ bốn huấn luyện viên, quyền quyết định được trao lại cho khán giả và không có gì bất ngờ khi số lượng bình chọn dành cho Thái Ngân đã nhỉnh hơn Khương Hoàn Mỹ, giúp anh chàng này lọt vào vòng trong.

Tuần sau, 11 thí sinh còn lại sẽ bước vào liveshow 4 của vòng Chặng đua khắc nghiệt với chủ đề 'Bài hit và nhạc DJ'.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá