X Factor: Hương Hồ dùng kế thử Bảo Long và Tích Kỳ

TPO - Nữ giám khảo xinh đẹp đã dùng 'kế' thử thách tình bạn của hai anh chàng Bảo Long và Tích Kỳ trong tập đầu tiên của vòng Lộ Diện chương trình X Factor - Nhân tố bí ẩn tối 13/7.

Sau khi kết thúc vòng Tranh đấu, tối 13/7, cuộc thi X-Factor bước vào vòng Lộ diện. Trong số 12 thí sinh của đội Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Quỳnh Hương, chỉ có 4 gương mặt của mỗi đội được chọn để xuất hiện trong các đêm của vòng Liveshow. 

Chính vì tính chất khắc nghiệt của vòng thi này nên hai huấn luận viên đã phải rất 'đau khổ' khi đưa ra những quyết định của mình, còn các thí sinh đã trải qua những cung bậc cảm xúc có thể nói hồi hộp và gay cấn nhất trong cuộc đời của họ.

Hồ Quỳnh Hương thử thách tình bạn của thí sinh
Trong số 6 anh chàng 'ngự lâm' của đội Hồ Quỳnh Hương, có thể thấy tình cảm rất thân thiết giữa anh chàng trông xe Lê Tích Kỳ và hotboy Loki Bảo Long. Trong phần thi của mình, Tích Kỳ có chút xuống phong độ và không kìm nén được cảm xúc nên đã biểu diễn không được như ý, điều này cũng đã khiến cho Bảo Long lo lắng rất nhiều cho người em của mình.

Tuy không có phần trình diễn như ý nhưng Hồ Quỳnh Hương vẫn trao cho Tích Kỳ cơ hội vào vòng trong. Hiểu được tình cảm anh em thân thiết của hai anh chàng này nên ngay sau đó nữ giám khảo đã tạo ra một tình huống giả định vô cùng kịch tính rằng cơ hội đi tiếp của các thí sinh còn lại đã hết và nếu Bảo Long được vào vòng trong thì Tích Kỳ sẽ phải ra về. 

Trước hoàn cảnh này, Bảo Long đã chia sẻ rằng anh rất muốn được vào vòng trong nhưng sẽ nhường cơ hội lại cho Tích Kỳ khiến Hồ Quỳnh Hương rất cảm phục. 'Chị sẽ thay đổi quyết định của mình và cho cả hai em vào vòng trong' - Hồ Quỳnh Hương bất ngờ tuyên bố khiến Bảo Long xúc động và bật khóc.

Nói về tình huống này, Hồ Quỳnh Hương cho biết cô và ê-kíp muốn tạo thêm sự kịch tính cho chương trình và cũng muốn để khán giả thấy rằng các học trò của cô không chỉ là những nghệ sĩ hết mình trên sân khấu mà còn sẵn sàng nhường cơ hội cho những người anh em thân thiết của mình.
Anh chàng lắm chiêu Đinh Huy là một trong hai thí sinh của đội Hồ Quỳnh Hương phải nói lời chia tay với cuộc thi ở vòng này. Hồ Quỳnh Hương chia sẻ: 'yếu tố giải trí là tốt nhưng nếu em muốn đi xa hơn nữa trên con đường ca hát thì phải chuyên tâm hơn vào chuyên môn'. Thí sinh thứ hai phải ra về là Hoàng Triều. Mặc dù ở vòng thi ghế nóng Hoàng Triều rất tự tin nhưng ở vòng này anh chàng bất ngờ xuống phong độ và mất bình tĩnh khi trình diễn nên toàn bộ phần đầu bài hát bị mờ và run.

Hai thí sinh còn lại được đi tiếp của đội Hồ Quỳnh Hương là Thái Ngân và Chí Thành.

X Factor: Hương Hồ dùng kế thử Bảo Long và Tích Kỳ - ảnh 1 Bảo Long
X Factor: Hương Hồ dùng kế thử Bảo Long và Tích Kỳ - ảnh 2 Tích Kỳ
X Factor: Hương Hồ dùng kế thử Bảo Long và Tích Kỳ - ảnh 3 6 thí sinh đội Hồ Quỳnh Hương
Đội Mr. Đàm: Hai giọng ca nhạc sến dắt nhau đi tiếp
Cả hai giọng ca chuyên trị dòng nhạc xưa của đội Mr. Đàm là Quang Đại và Hà Vân đều nhận được cơ hội để đi tiếp, mặc dù cả hai đều có những điểm yếu khiến cho cố vấn của đội Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ Lệ Quyên không hài lòng.
Với Quang Đại, Lệ Quyên cho rằng anh hát quá bình tĩnh và hiền lành mà thiếu đi sự ngọt ngào, luyến láy khiến người nghe phải suýt xoa. Còn với Hà Vân điểm yếu của cô lại là cách hát quá ngọt, ngọt đến nỗi đôi chỗ cần phải đắng bớt để làm điểm nhấn cho tổng thể.
Tuy vậy, Mr. Đàm vẫn trao cơ hội đi tiếp cho hai giọng ca này với hy vọng họ sẽ tiếp thu những lời khuyên chân thành để biến mình ở trở nên mới mẻ và hấp dẫn hơn ở vòng liveshow.
Thuỳ Dương cũng nhận được chiếc vé đi tiếp mặc dù ở vòng này cô đã 'liều lĩnh' chọn một ca khúc sở đoản theo dòng nhạc R&B - Chốn xưa bình yên. Mr. Đàm cho rằng điểm yếu của Thuỳ Dương là quá tự tin nên đã mạo hiểm thoát ra khỏi vùng an toàn của mình và 'cảnh báo' cô học trò mũm mĩm không được để điều này xảy ra một lần nữa. Uyên Nguyên với phong độ ổn định cũng đã nhận từ Mr. Đàm một lời đồng ý để cô đi tiếp vào vòng trong.
Hai giọng ca phải dừng chân ở vòng này của đội Mr. Đàm là cô nàng cá tính Thu Hường và chàng rocker Sử Duy Vương. Mặc dù đây là hai thí sinh có cá tính âm nhạc rõ ràng nhất trong đội Mr. Đàm nhưng việc làm chưa tới trong phong cách biểu diễn và giọng hát đã khiến họ bị 'sảy chân' và mất cơ hội đi tiếp.
Tuần sau sẽ là phần tranh tài của các thí sinh nữ dưới 25 tuổi ở đội của huấn luận viên Hồ Ngọc Hà và các nhóm nhạc của đội Dương Khắc Linh.
X Factor: Hương Hồ dùng kế thử Bảo Long và Tích Kỳ - ảnh 4 6 thí sinh đội Mr. Đàm
X Factor: Hương Hồ dùng kế thử Bảo Long và Tích Kỳ - ảnh 5 Quang Đại
X Factor: Hương Hồ dùng kế thử Bảo Long và Tích Kỳ - ảnh 6 Hà Vân

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng