Xao xuyến vẻ gợi tình của người đẹp Argentina 'đốn tim' tài tử Titanic

TPO - Camila Morrone chính là mỹ nhân hiện nắm giữ trái tim chàng tài tử đào hoa bậc nhất Hollywood - Leonardo DiCaprio.

Xao xuyến vẻ gợi tình của người đẹp Argentina 'đốn tim' tài tử Titanic - ảnh 1 Camila Morrone vừa xuất hiện trong bộ sưu tập thời trang mới của Ramy Brook.
Xao xuyến vẻ gợi tình của người đẹp Argentina 'đốn tim' tài tử Titanic - ảnh 2 Với sắc vóc thanh xuân đầy sức sống, dễ hiểu vì sao Camila lại là cô gái lọt "mắt xanh" của tài tử phim Titanic.
Xao xuyến vẻ gợi tình của người đẹp Argentina 'đốn tim' tài tử Titanic - ảnh 3 Mỹ nhân Argentina cao 1m75 với đôi chân dài mê mải.
Xao xuyến vẻ gợi tình của người đẹp Argentina 'đốn tim' tài tử Titanic - ảnh 4 Người đẹp tóc nâu hẹn hò với tài tử nổi tiếng từ giữa tháng 12 năm 2017.
Xao xuyến vẻ gợi tình của người đẹp Argentina 'đốn tim' tài tử Titanic - ảnh 5 Camila Morrone gây ấn tượng bởi nụ cười miệng rộng phóng khoáng tỏa nắng.
Xao xuyến vẻ gợi tình của người đẹp Argentina 'đốn tim' tài tử Titanic - ảnh 6
Xao xuyến vẻ gợi tình của người đẹp Argentina 'đốn tim' tài tử Titanic - ảnh 7 Cô nàng sinh năm 1997 sở hữu thân hình bốc lửa với đường cong tròn đầy gợi cảm.
Xao xuyến vẻ gợi tình của người đẹp Argentina 'đốn tim' tài tử Titanic - ảnh 8 Sắc vóc quyến rũ giúp nàng mẫu 9x là cái tên nối dài danh sách bạn gái toàn mỹ nhân chân dài của nam diễn viên đào hoa Leonardo DiCaprio.
Xao xuyến vẻ gợi tình của người đẹp Argentina 'đốn tim' tài tử Titanic - ảnh 9 Leonardo hơn Camila tận 22 tuổi, anh còn lớn hơn cả mẹ của bạn gái 1 tuổi. Camila là con gái nữ diễn viên nổi tiếng Lucila Solá.
Xao xuyến vẻ gợi tình của người đẹp Argentina 'đốn tim' tài tử Titanic - ảnh 10
Xao xuyến vẻ gợi tình của người đẹp Argentina 'đốn tim' tài tử Titanic - ảnh 11 
Xao xuyến vẻ gợi tình của người đẹp Argentina 'đốn tim' tài tử Titanic - ảnh 12 Người yêu tài tử Titanic xinh đẹp với thần thái hút hồn ngay cả trong những bức ảnh hậu trường chưa qua chỉnh sửa.
Xao xuyến vẻ gợi tình của người đẹp Argentina 'đốn tim' tài tử Titanic - ảnh 13
Xao xuyến vẻ gợi tình của người đẹp Argentina 'đốn tim' tài tử Titanic - ảnh 14
Xao xuyến vẻ gợi tình của người đẹp Argentina 'đốn tim' tài tử Titanic - ảnh 15
Xao xuyến vẻ gợi tình của người đẹp Argentina 'đốn tim' tài tử Titanic - ảnh 16 Người đẹp khoe thân hình tuyệt mỹ trong kỳ nghỉ mới đây ở Villa D'Este, hồ Como (Ý) cùng gia đình bạn trai nổi tiếng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng