Xao xuyến vẻ kiêu sa quyến rũ của MC Thanh Mai ở tuổi U50

TPO - Bên cạnh vẻ đẹp sắc sảo, mặn mà, Thanh Mai còn được đánh giá cao bởi thần thái kiêu sa, đài các.

Xao xuyến vẻ kiêu sa quyến rũ của MC Thanh Mai ở tuổi U50 - ảnh 1 Mới đây MC Thanh Mai khiến người hâm mộ không khỏi 'phát sốt' với bộ ảnh khoe nhan sắc nóng bỏng và mặn mà của tuổi U50 của mình.
Xao xuyến vẻ kiêu sa quyến rũ của MC Thanh Mai ở tuổi U50 - ảnh 2 Có thể thấy ở tuổi 45, nữ MC vẫn sở hữu những đường cong hút mắt và vóc dáng nuột nà đến khó tin.
Xao xuyến vẻ kiêu sa quyến rũ của MC Thanh Mai ở tuổi U50 - ảnh 3 Được biết, chị là một trong những nghệ sĩ có bằng MBA (Thạc sĩ quản trị kinh doanh) sớm nhất ở Việt Nam, một diễn viên gây ấn tượng, một nghệ sĩ múa tài năng, một người mẫu phong cách, kiêm MC duyên dáng và cũng là một doanh nhân thành đạt.
Xao xuyến vẻ kiêu sa quyến rũ của MC Thanh Mai ở tuổi U50 - ảnh 4 Đối với thế hệ 6-7X, Thanh Mai đã trở thành gương mặt quen thuộc qua các bộ phim: Cô thủ môn tội nghiệp, Ngã ba lòng, Người đi tìm dĩ vãng, Bẫy tình...
Xao xuyến vẻ kiêu sa quyến rũ của MC Thanh Mai ở tuổi U50 - ảnh 5 Cuối năm 2017, sau thời gian dài xa vắng với điện ảnh, nữ diễn viên có trở lại với một dự án lớn do Đài Truyền hình Việt Nam hợp tác sản xuất với Nga.
Xao xuyến vẻ kiêu sa quyến rũ của MC Thanh Mai ở tuổi U50 - ảnh 6 Thanh Mai chia sẻ việc cân bằng cuộc sống và thường xuyên luyện tập thể thao giúp chị không chỉ có sức khỏe tốt mà còn giữ được vóc dáng đẹp. 
Xao xuyến vẻ kiêu sa quyến rũ của MC Thanh Mai ở tuổi U50 - ảnh 7 Mặc dù sự nghiệp ngày càng thăng hoa nhưng chuyện tình cảm của Thanh Mai lại gặp khá nhiều sóng gió khi cô và chồng đã ly hôn và có với nhau một cô con gái.
Xao xuyến vẻ kiêu sa quyến rũ của MC Thanh Mai ở tuổi U50 - ảnh 8 Hiện tại, con gái Thanh Mai đang du học tại Mỹ. Trong khi đó nữ MC đã kết hôn lần hai với một doanh nhân, người đã hẹn hò với nữ diễn viên từ trước năm 2003.
Xao xuyến vẻ kiêu sa quyến rũ của MC Thanh Mai ở tuổi U50 - ảnh 9  
Xao xuyến vẻ kiêu sa quyến rũ của MC Thanh Mai ở tuổi U50 - ảnh 10  

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá