Xem 'ảnh cưới' của Lý Hùng - Diễm Hương

Váy cưới tay bồng đi kèm mũ mấn hay khăn voan đính hoa là trang phục được nhiều minh tinh lựa chọn khi chụp ảnh lịch hoặc mặc trong ngày cưới.

Xem 'ảnh cưới' của Lý Hùng - Diễm Hương
Xem 'ảnh cưới' của Lý Hùng - Diễm Hương - ảnh 1 Thập niên 1990, Diễm Hương là một minh tinh sáng giá sau khi diễn cùng Lý Hùng trong phim "Phạm Công Cúc Hoa". So với nhiều người đẹp khác, cô ít tham gia đóng phim mà đắt show ảnh lịch. Diễm Hương thường chụp hình cưới chung với những tài tử cùng thời như Lý Hùng, Lê Tuấn Anh, Thái San...
Xem 'ảnh cưới' của Lý Hùng - Diễm Hương - ảnh 2 Diễm Hương và Lê Tuấn Anh. 
Xem 'ảnh cưới' của Lý Hùng - Diễm Hương - ảnh 3 Diễm Hương và Thái San trong một buổi chụp ảnh lịch. Người đẹp thích kiểu váy cưới ôm eo, tay bồng kèm thêm mũ mấn hoặc khăn voan đính hoa. 
Xem 'ảnh cưới' của Lý Hùng - Diễm Hương - ảnh 4 Diễm Hương trong thiết kế váy cưới đính đá. 
Xem 'ảnh cưới' của Lý Hùng - Diễm Hương - ảnh 5 Ngoài Diễm Hương, Hồng Đào cũng từng đóng cặp với Lý Hùng trong vai cô dâu. 
Xem 'ảnh cưới' của Lý Hùng - Diễm Hương - ảnh 6 Hoa hậu Lý Thu Thảo nổi bật với chiếc váy cưới màu đỏ khi chụp ảnh lịch. 
Xem 'ảnh cưới' của Lý Hùng - Diễm Hương - ảnh 7 Diễm My diện váy cưới màu trắng, tô son đỏ rực trong đám cưới với doanh nhân Việt kiều năm 1994. 
Xem 'ảnh cưới' của Lý Hùng - Diễm Hương - ảnh 8 Diễn viên Ngọc Hiệp với mốt váy cưới tay bồng trong ngày trọng đại của đời mình. 

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng