Xem Bảo Anh của 'Người phán xử' tình tứ cùng Á khôi Ngọc Thúy

Diễn viên trẻ Phạm Bảo Anh, người được biết tới với nhiều vai diễn trong các phim truyền hình trên VTV, trong đó có vai diễn Bảo Ngậu trong "Người phán xử", vừa xuất hiện tình tứ cùng một cô gái đẹp trong MV mang tên “Duyên tình xứ Thanh”

Xem Bảo Anh của 'Người phán xử' tình tứ cùng Á khôi Ngọc Thúy
Xem Bảo Anh của 'Người phán xử' tình tứ cùng Á khôi Ngọc Thúy - ảnh 1  

Trong MV, Bảo Anh đóng vai một chàng trai trẻ si tình một cô gái xinh đẹp người Thanh Hóa (Do ca sỹ Ngọc Thúy- Á khôi cuộc thi Duyên dáng áo dài toàn quốc 2017 thủ vai) cùng người tình đi thăm mảnh đất Lam Kinh. Tại đậy cô gái đã giới thiệu cho chàng trai những mảnh đất đẹp tuyệt vời, nên thơ của xứ Thanh như động Từ Thức, dòng sông Mã, bãi biển Sầm Sơn… hay là những câu nói dân gian đã đi vào thơ nhạc như “Lên chùa bẻ một cành sen, Ăn cơm bằng đèn đi cấy sáng trăng”, tiếng hò sông Mã dô tá dô tà, dệt chiếu Nga Sơn…  

Xem Bảo Anh của 'Người phán xử' tình tứ cùng Á khôi Ngọc Thúy - ảnh 2  

Theo Ngọc Thúy, Bảo Anh đã nhận lời ngay khi Ngọc Thúy ngỏ lời mời tham gia MV về Thanh Hóa. Dù Bảo Anh không phải quê Thanh Hóa nhưng việc được tham gia giới thiệu một vùng đất tươi đẹp đã đi vào thơ nhạc luôn là niềm vui với người nghệ sỹ nên dù đang bận nhiều việc nhưng Bảo Anh vẫn nhận lời. Bảo Anh chia sẻ khi vào vai người yêu của Ngọc Thuý anh thật sự thấy mình như được sống lại thủa đôi mươi với tình yêu tuyệt đẹp và thấu hiểu hơn về tâm hồn của người xứ Thanh. Với những bối cảnh tuyệt đẹp bên bờ biển Sầm Sơn đã tạo cho anh cảm xúc rưng rưng về một chuyện tình đep như mơ, với bối cảnh trên cánh đồng Cói anh thật sự được hoà tâm hồn mình với cảnh sắc và thêm hiểu sự cần cù chịu thương chịu khó của con người nơi đây.

Xem Bảo Anh của 'Người phán xử' tình tứ cùng Á khôi Ngọc Thúy - ảnh 3  
Với câu hát cuối của MV “Anh về Thanh hóa cùng em nhé anh- Ta về Thanh Hóa cùng xây ước mơ” cả Ngọc Thúy và Bảo Anh đều mong qua MV, mảnh đất tươi đẹp Thanh Hóa sẽ trở thành niềm tự hào của không chỉ người Thanh Hóa mà còn được nhiều người biết tới hơn nữa.
Cùng nghe "Duyên tình xứ Thanh"

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá