Xem lại màn trả lời ứng xử gây 'hoang mang' của Phi Thanh Vân

TPO - Một đoạn clip ngắn mới được tung lên trên mạng xã hội ghi lại phần trả lời ứng xử dài dòng và lạc đề của Phi Thanh Vân tại đêm chung kết Mrs Business Vietnamese America 2017 - Hoa hậu Doanh nhân gốc Việt 2017 khiến khán giả tiếp tục xôn xao.

Phi Thanh Vân trả lời ứng xử.
Phi Thanh Vân trả lời ứng xử.
Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại màn trả lời ứng xử của Phi Thanh Vân trong đêm chung kết cuộc thi Mrs Business Vietnamese America 2017 - Hoa hậu Doanh nhân gốc Việt 2017 được khán giả ghi lại và tung lên mạng xã hội.
Đoạn clip ghi lại phần trả lời ứng xử kéo dài 'lê thê' gần 5 phút của Phi Thanh Vân theo đúng phong cách 'zẹo' thường thấy khi nói chuyện của cô bị đánh giá là dài dòng và lạc đề.
Khi nhận được câu hỏi: "Em muốn thay đổi gì về ngoại hình để em trở nên xinh đẹp hơn?". Thay vì đi vào trọng tâm câu hỏi, người đẹp dao kéo trình bày rất dài dòng về những ngày sang Mỹ thi sắc đẹp, về những món ăn cô đã được thưởng thức và về các bạn cùng thi.
Sau đó, Phi Thanh Vân mới nói về việc thẩm mỹ 19 lần trong 16 năm để xinh đẹp hơn. Cô kể lể về việc hồi mới vào nghề xấu xí ra sao, khát khao thẩm mỹ thế nào...đến mức khiến nam MC phải 'sốt ruột' và lên tiếng cắt lời.
Xem xong màn ứng xử của Phi Thanh Vân, nhiều khán giả chỉ biết thở dài thườn thượt và vẫn ngơ ngác vì không hiểu sao cô vượt qua vòng thi quan trọng này để đăng quang ngôi vị cao nhất.
Mới đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân gốc Việt 2017 không lâu nhưng Phi Thanh Vân đã vấp phải phản đối dữ dội của dư luận. Cục nghệ thuật biểu diễn cũng đã lên tiếng yêu cầu Sở VH TP. HCM giải trình về trường hợp tự ý đi thi sắc đẹp ở nước ngoài của Phi Thanh Vân.
Video clip ghi lại phần thi ứng xử của Phi Thanh Vân:
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá