Xôn xao vì vệ sỹ quá điển trai của 'giọng hát vạn người mê' Adele

Adele vừa tuyển một chàng vệ sỹ rất điển trai tên là Peter Van der Veen. Anh này lập tức được báo giới rất quan tâm vì vẻ ngoài hấp dẫn.

Xôn xao vì vệ sỹ quá điển trai của 'giọng hát vạn người mê' Adele - ảnh 1 Adele gần đây ra phố thường xuyên bên vệ sỹ mới - anh này là người Hà Lan và tên là Peter Van der Veen.
Xôn xao vì vệ sỹ quá điển trai của 'giọng hát vạn người mê' Adele - ảnh 2 Peter Van der Veen đang gây bão trên các mặt báo vì vẻ ngoài quá điển trai và nam tính.
Xôn xao vì vệ sỹ quá điển trai của 'giọng hát vạn người mê' Adele - ảnh 3 Adele thật khéo chọn vệ sỹ, từ khi gắn với Adele - Peter Van der Veen nổi lên như một hiện tượng mới trên các phương tiện truyền thông.
Xôn xao vì vệ sỹ quá điển trai của 'giọng hát vạn người mê' Adele - ảnh 4 Adele dường như tự tin ra phố nhiều hơn từ khi có vệ sỹ hot boy!.
Xôn xao vì vệ sỹ quá điển trai của 'giọng hát vạn người mê' Adele - ảnh 5 Van der Veen khá nổi tiếng từ trước khi thành vệ sỹ của các sao.
Xôn xao vì vệ sỹ quá điển trai của 'giọng hát vạn người mê' Adele - ảnh 6 Van der Veen từng giành giải Mỹ nam đẹp nhất Châu Âu 2005.
Xôn xao vì vệ sỹ quá điển trai của 'giọng hát vạn người mê' Adele - ảnh 7 Anh cũng từng là đô vật chuyên nghiệp.
Xôn xao vì vệ sỹ quá điển trai của 'giọng hát vạn người mê' Adele - ảnh 8 Van der Veen từng là vệ sỹ của Lady Gaga và Iggy Azalea.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá