DMCA.com Protection Status

Xuân Bắc, Cù Trọng Xoay bất ngờ trở lại với 'Hỏi xiên đáp xẹo'

TPO - Có tên gọi là Hỏi xiên đáp xẹo, seri truyền hình được coi là "Hậu duệ" của chương trình Hỏi xoáy đáp xoay nổi tiếng một thời sẽ xuất hiện trở lại với khán giả trong ứng dụng giải trí online có tên POPS.

Xuân Bắc, Cù Trọng Xoay bất ngờ trở lại với 'Hỏi xiên đáp xẹo'
Xuân Bắc, Cù Trọng Xoay bất ngờ trở lại với 'Hỏi xiên đáp xẹo' - ảnh 1 GS Cù Trọng Xoay và NSƯT Xuân Bắc   

Đóng vai chính trong Hỏi xiên đáp xẹo sẽ vẫn là 2 gương mặt quen thuộc là NSƯT Xuân Bắc với vai trò người dẫn chuyện và nghệ sỹ Đinh Tiến Dũng (Giáo sư Cù Trọng Xoay) với những câu trả lời đầy độc đáo.

Theo Đinh Tiến Dũng, khi chương trình Hỏi xoáy đáp xoay kết thúc, đã có rất nhiều khán giả mong muốn chương trình sẽ có ngày xuất hiện trở lại. Và trong thâm tâm của mình, “Giáo sư Xoay” cũng mơ ước sẽ được tái hợp cùng người đàn anh đầy thông minh và hoạt ngôn là NSƯT Xuân Bắc. Giáo sư Xoay nói: “Được cùng anh Xuân Bắc tham gia lại chương trình với tên gọi mới là Hỏi xiên đáp xẹo là một niềm hạnh phúc cho tôi, hy vọng qua chương trình, chúng tôi sẽ đem lại những niềm vui và nụ cười đầy ý nghĩa dành cho khán giả”

Xuân Bắc, Cù Trọng Xoay bất ngờ trở lại với 'Hỏi xiên đáp xẹo' - ảnh 2  GS Cù Trọng Xoay (Tức NS Đinh Tiến Dũng)

Còn NSƯT Xuân Bắc thì cho biết chương trình sẽ giữ theo format cũ nhưng sẽ có nhiều nội dung mới. Vì nếu cứ lặp lại cái cũ thì chính các nghệ sỹ cũng tự thấy nhàm chán chứ không chờ tới khán giả. “Tôi hy vọng khi ngồi trước chương trình Hỏi xiên đáp xẹo, mọi Bực- Tức- Ức- Cáu của khán giả sẽ bị lôi theo nội dung của chương trình cho tới khi kết thức. Đây là một chương trình dài hơi và phải cạnh tranh với rất nhiều chương trình khác nên chúng tôi sẽ phải cố gắng rất nhiều để có thể thu hút khán giả.”- NSƯT Xuân Bắc cho biết. 

Xuân Bắc, Cù Trọng Xoay bất ngờ trở lại với 'Hỏi xiên đáp xẹo' - ảnh 3 NSƯT Xuân Bắc  

Trước mắt chương trình Hỏi xiên đáp xẹo sẽ phát sóng từ giữa tháng 11 tới đây trên POPS với thời lượng 52 tập, mỗi tập kéo dài 30 phút. Hỏi xiên đáp xẹo sẽ cập nhật cho khán giả các vấn đề xã hội nóng bỏng được nhiều người quan tâm qua cách tiếp cận độc đáo đày ngẫu hứng hứa hen sẽ đem tới cho khán giả nhưng góc nhìn thú vị, hài hước nhưng vẫn rất chân thật thông qua góc nhìn của NSƯT Xuân Bắc và Giáo sư Xoay.   

Xuân Bắc, Cù Trọng Xoay bất ngờ trở lại với 'Hỏi xiên đáp xẹo' - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng