Xuân Bắc cười tít mắt trong tiệc sinh nhật của BTV Hoài Anh

Mới đây, trên trang có nhân của mình, BTV Hoài Anh vừa đăng tải những hình ảnh về buổi tiệc sinh nhật ấm cúng và vui vẻ bên những người đồng nghiệp của mình ngay tại trường quay.

BTV hoài anh - ảnh 1 Biên tập viên Hoài Anh chụp hình vui vẻ bên danh hài Xuân Bắc. Cô hài hước viết “Có một bác giai (hình như bị mù màu vì luôn mặc những màu tương phản trên bo đì), biết em thích màu trời nên đã bồi hồi chọn màu... tất xanh".
BTV hoài anh - ảnh 2 Hoài Anh selfie bên các đồng nghiệp nữ. Cô chia sẻ hết sức dễ thương: “Có hai nàng tiên tặng mình ổ bánh với cây nến 9 tuổi, dù thực ra mình đã 17 òi”.
BTV hoài anh - ảnh 3 Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức ngay tại trường quay bởi lịch làm việc dày đặc. Tuy nhiên không vì thế mà buổi tiệc này mất đi phần ấm cúng và ý nghĩa. Có thể thấy BTV Hoài Anh đã có những khoảnh khắc cực kì vui vẻ bên những người bạn của mình.
BTV hoài anh - ảnh 4 Nói về bối cảnh sinh nhật, Hoài Anh hài hước miêu tả: “trường quay mà làm như bãi biển, nằm dài kiểu tiên cá quằn quại”.
BTV hoài anh - ảnh 5 Hoài Anh cho biết buổi sinh nhật này ngay thời điểm cô bị ốm và phải “chạy cong đuôi, gửi bánh kem lại cho phòng rồi phi mất dép, chưa kịp nếm thử miếng nào”. Vì thế cô cũng để lại lời nhắn rằng “mong mọi người không chê dở”.
BTV hoài anh - ảnh 6 BTV Hoài Anh chụp rất nhiều ảnh kỉ niệm bên những người đồng nghiệp thân thiết. Cô chân thành chia sẻ: “Trong trường quay mà tiếng cười cứ nổ ra kinh động. 20 năm trước và đến 20 năm sau chắc cũng khó có được một sinh nhật nổi loạn như thế trong cuộc đời mình”.
BTV hoài anh - ảnh 7 Kết thúc bài viết của mình, Hoài Anh để lại những lời nhắn đầy tình cảm: “Sinh nhật với studio và máy quay, và những người bạn iu dấu...! Cứ lung linh lung linh”. 

BTV Hoài Anh tiết lộ “bí mật” về MC Công Tố trong ngày đặc biệt

Rất ít khi xuất hiện ở các hoạt động ngoài công việc, BTV Hoài Anh khiến nhiều người bất ngờ khi cô đến sự kiện của MC Công Tố. Cô chia sẻ, MC Công Tố là chàng trai hết sức thú vị, hài hước.


Theo VietNamNet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng