Xuân Bắc làm lễ ký kết hợp đồng hôn nhân cho MC Thành Trung

TPO - Chú rể và cô dâu Ngọc Hương làm lễ ký kết hợp đồng hôn nhân với những điều khoản vô cùng dễ thương ngay trong hôn lễ được tổ chức tối 22/3.

Xuân Bắc làm lễ ký kết hợp đồng hôn nhân cho MC Thành Trung
đám cưới thành trung - ảnh 1 Chiều tối nay, cặp đôi Thành Trung và Ngọc Hương đã chính thức tổ chức đám cưới tại Hà Nội sau những tháng ngày yêu nhau đầy sóng gió.
đám cưới thành trung - ảnh 2 Đôi vợ chồng trẻ nắm tay nhau sánh bước vào địa điểm tổ chức tiệc cưới.
đám cưới thành trung - ảnh 3 Cô dâu Ngọc Hương diện váy cưới trắng muốt, đính kết vô cùng cầu kỳ và tỷ mỉ.
đám cưới thành trung - ảnh 4 Khu vực tiệc cưới được trang hoàng vô cùng lộng lẫy với cổng hoa hoành tráng.
đám cưới thành trung - ảnh 5 Cô dâu được bố đưa vào lễ đường trong thời khắc quan trọng.
đám cưới thành trung - ảnh 6 Thành Trung cúi đầu cảm ơn bố vợ vì đã tin tưởng giao con gái cho mình.
đám cưới thành trung - ảnh 7 Trong đám cưới, Thành Trung và vợ bất ngờ công khai tài sản với các khách mời bằng một màn liệt kê có 1 không 2.
đám cưới thành trung - ảnh 8 Chú rể đã liệt kê ra tài sản vô giá và có giá trị (đất đai, nhà...). Anh nói gia đình, bạn bè, con gái là những thứ vô cùng quý giá đối với anh, ở điểm này anh hơn người vợ mới cưới.
đám cưới thành trung - ảnh 9 Nam MC tiếp tục liệt kê hài hước: Cô dâu Ngọc Hương chỉ có một chiếc vali và những chuyến bay, trong khi chú rể chỉ có một chiếc mic, các chương trình và những nhà sản xuất.
đám cưới thành trung - ảnh 10 Ngay sau đó, cô dâu, chú rể đã nhờ hai danh hài Xuân Bắc và Tự Long lên làm lễ ký kết hợp đồng hôn nhân cho họ.
đám cưới thành trung - ảnh 11 Trong hợp đồng, có rất nhiều điều khoản hài hước khiến nhiều người phì cười, ví dụ như chú rể Thành Trung cho phép cô dâu được phép không ôm mình 5 ngày trong 1 tháng.

Ảnh: Minh Tâm

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng